Z Escape [Mod] – Vô Hạn Tiền

Z Escape là một trò chơi thoát hiểm bắn súng hành động được yêu thích trên Android. Trong game, người chơi trở thành lực lượng đặc biệt trên máy bay trực thăng, với sự hỗ trợ của súng để hỗ trợ nhân vật trốn thoát.

Tải game Z Escape (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động đồ họa tối giản
Z Escape là một trò chơi hành động gây tò mò với đồ họa tối giản, trong đó người chơi sẽ nhận nhiệm vụ giải cứu những người sống sót khỏi một đám zombie đang chạy. Người dùng sẽ tham gia các hoạt động cứu hộ trên máy bay trực thăng thay cho một xạ thủ máy. Chiếc xe sẽ bay lên nóc các tòa nhà chọc trời, trên đó những con bị nhiễm bệnh sẽ đuổi theo những người đàn ông nhỏ bé. Để cứu kẻ thù sau này, người chơi phải bắn vào các thây ma, cũng như vào các vật thể khác nhau có thể chặn đường đi của chúng.

Lối chơi của game
Tham gia vào Z Escape, bạn sẽ bắn những người đàn ông màu đỏ bằng một khẩu súng máy để những người màu xanh có thể trốn thoát và chạy đến máy bay trực thăng. Bạn sẽ thử vào vai một tay súng thiện xạ, người phải mang theo những người chạy trốn khỏi những làn sóng kẻ thù đang cuộn trào. Nhưng mọi người vẫn phải chạy đến nơi có bãi đáp trực thăng.

Giúp họ bằng mọi cách có thể bằng cách khai hỏa bằng súng máy, qua đó tiêu diệt đám đông, và cũng có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau dọc theo con đường của những người sống sót để ngăn chặn hoặc tiêu diệt kẻ thù.

Tính năng của game Z Escape MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Game thú vị và gây nghiện.
  • Nhiều thế giới chờ được khám phá.
  • Số lượng kẻ xâm lược quan trọng nhất được hiển thị trên điện thoại thông minh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Khi mở khóa vũ khí, tiền sẽ tăng lên thay vì giảm

Tải bản MOD (55 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)