Youtubers Life [Mod] – Menu

Youtubers Life: Gaming Channel là tựa game mô phỏng giúp bạn trở thành youtuber, trong đó bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của blogger YouTube. Game được phát triển bởi U-Play Online và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Youtubers Life (Mod Menu) – Game mô phỏng giúp bạn trở thành Youtuber nổi tiếng
Trở thành YouTuber nổi tiếng nhất và bắt đầu lưu trữ kênh trò chơi video của riêng bạn. Vượt qua các lượt truy cập mới nhất, ghi lại các hướng dẫn và hướng dẫn, chỉnh sửa video mà không quên đùa giỡn và tổ chức một cuộc biểu tình giữa những người xem. Làm tất cả mọi thứ để làm cho truy cập thuê bao của bạn phát triển! Theo thời gian, bạn có thể trở nên rất nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, cải thiện điều kiện sống và đi du lịch khắp thế giới. Không giống như Vlogger Go Viral, đồ họa trong trò chơi được làm hoàn toàn 3D và lối chơi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và tưởng tượng, thay vì nhấp chuột vào màn hình.

Trở thành Youtuber nổi tiếng với Youtubers Life
Để bắt đầu công việc Youtubers, trước tiên bạn cần tạo kênh và chọn chủ đề cho kênh của mình. Có nhiều chủ đề nóng để lựa chọn, bao gồm các trò chơi, thực phẩm, thể thao, đánh giá điện tử, và nhiều hơn nữa. Sau khi bạn đã chọn chủ đề, bạn cần tạo một lịch trình cụ thể để đi đến kênh để trò chuyện với mọi người và đăng các video liên quan. Lần đầu tiên, kênh của bạn sẽ có khá nhiều người theo dõi nhưng nếu bạn tạo nội dung thú vị hơn, sẽ có nhiều người theo dõi hơn. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, bạn có thể nhận được những bình luận chê bai từ mọi người. Don Tiết lo lắng về những người ghét bạn nhưng hãy cố gắng hơn để đạt được mục tiêu của bạn: Trở thành một YouTuber nổi tiếng và kiếm hàng triệu đô la từ kênh youtube của bạn!

Tuy nhiên trong Youtubers Life, bạn càng trở nên nổi tiếng, bạn sẽ càng cần phải làm nhiều việc hơn. Bạn sẽ phải nghĩ ra nhiều nội dung mới, đăng nhiều video hơn, vì vậy các hoạt động trong ngày sẽ đi xuống, và đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi bận rộn và mệt mỏi. Nhưng đừng quá lo lắng, vì ban đầu, khối lượng công việc khá nhẹ đối với bạn. Và chúng sẽ phát triển chậm, giúp bạn dễ dàng làm quen và thích nghi với công việc hơn. Trò chơi có nhiều tính năng, và đôi khi khá phức tạp. Vì vậy, khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý và hướng dẫn để hiểu rõ hơn về các tính năng này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tất cả các tùy chọn trả phí đều mở
  • Mua sắm miễn phí
  • Điểm tài năng miễn phí
  • (tăng khi mua hoặc chi tiêu)

Tải bản MOD (475 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư