YouTube Vanced (Remove Ads, Background Play)

Tải YouTube Vanced APK, phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích mà phiên bản gốc không sở hữu. Phát video dưới nền, nghe nhạc tắt màn hình, không quảng cáo và còn nhiều hơn thế nữa. Từ một xposed module, giờ đây YouTube Vanced mod đã có thể hoàn toàn thay thế phiên bản gốc của youtube trên đi động.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênYouTube Vanced
Phát hànhYouTube Vanced
Thể LoạiGiải trí
Phiên bản15.05.54
Dung Lượng75MB
Tính năng ModKhông

(Remove Ads, Background Play)

Chạy nền video, không quảng cáo

Như đã nói, phần mềm sẽ thay thế ứng dụng YouTube mà bạn sử dụng trên thiết bị di động của mình. Tất cả nội dung của nó có nguồn gốc từ YouTube và được chặn quảng cáo trong hệ thống. Nhưng đây thực sự là một phần mềm mod miễn phí, không phải Youtube Premium. Khi bạn nghe một bài hát, màn hình của bạn sẽ sáng liên tục mà bạn không thể làm điều gì khác mà không thoát khỏi ứng dụng. Nhưng chức năng phát nền video của YouTube Vanced APK giải quyết được điều đó.

Dễ dàng tùy chỉnh chủ đề Youtube theo ý thích của mình. Thậm chí, nếu sử dụng phần mềm này, người dùng có thể thoải mái ép buộc VP9 (hoặc HDR). Điều này cực kỳ tiện lợi vì chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn mà lưu lượng băng thông lại giảm. bạn muốn tăng chất lượng hình ảnh khi xem video trên YouTube. Giờ giải trí sẽ còn thú vị hơn rất nhiều với các video được tăng cường hơn nữa. Nhờ cài đặt ghi đè Độ phân giải tối đa giúp tăng cường hiệu suất.

(Remove Ads, Background Play)

Đặc điểm chính của YouTube Vanced

– Không cần gỡ cài đặt YouTube chính thức, có thể cài đặt chạy song song hai phiên bản.
– Không cần root để cài đặt, phương pháp chặn quảng cáo hoàn toàn mới.
– Mod đơn giản hóa để cho phép phát lại nền, bật tắt phát lại nền thông qua cài đặt.
– Có thể bật, tắt thẻ thông tin, thẻ đề xuất, hình mờ thương hiệu kênh trên video.
– Buộc tùy chọn Codec VP9 để có chất lượng video tốt hơn và sử dụng băng thông ít hơn.
– Hỗ trợ ép độ phân giải xem video chất lượng cao nhất.
– Hoạt động trên Chromecast, tùy chọn chất lượng video ưu thích cho mạng WiFi và Dữ liệu gói.

Tải xuống YouTube Vanced

– Để đăng nhập được tài khoản google, hãy tải thêm ứng dụng MicroG.

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư