Yasuooo vs Zeddd [Mod] – Vô Hạn Tiền

Yasuooo vs Zeddd là tựa game hành động đối kháng người que với chủ đề là những nhân vật tướng, kỹ năng quen thuộc của tựa game console Liên Minh Huyền Thoại.

Tải game Yasuooo vs Zeddd : Fighting Battle Stickman (MOD Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android miễn phí.
Liên minh huyền thoại luôn là một chủ để mà các nhà phát hành game muốn phát triển dựa vào nó để có được lượng người chơi yêu thích thể loại này sẽ tiếp cận được, khi trải nghiệm tựa game này thì mình thấy nó khá giống với Siêu Anh Hùng Và Giải Đấu Sức Mạnh Toàn Vũ TrụLeague of Stickman, cứ như là một sự kết hợp vậy.

Khi tham gia vào Yasuooo vs Zeddd : Fighting Battle Stickman thì bạn sẽ được lựa chọn nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, sau mỗi trận chiến nhiều thử thách khác nhau thì bạn sẽ có tiền thưởng để mở khóa những anh hùng hoặc nhân vật phản diện mới để chơi cùng. Huấn luyện và khám phá các khả năng và biến đổi ẩn để tăng mức độ sức mạnh cuối cùng của bạn.

Tính năng nổi bật trong game Yasuooo vs Zeddd MOD APK

  • Đồ họa người quen hấp dẫn
  • Nhiều anh hùng lựa chọn
  • Hệ thống nâng cấp hấp dẫn
  • Hàng trăm thiết bị mạnh mẽ trong kho vũ khí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng
  • Mod vô hạn đá quý.

Tải bản MOD (34 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư