Xingtu 醒图 [Mod] – Việt Hóa

Xingtu 醒图 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được yêu thích nhưng các bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng. Tại gamehayvl.com các bạn có thể tải về cài đặt dễ dàng với apk và đặc biệt đã được MOD tiếng việt nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Tải Xingtu 醒图 (MOD Việt Hóa) – Ứng dụng Chỉnh Ảnh Trung Quốc thần thành tiếng việt
Ứng dụng Xingtu 醒图 Trung Quốc là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của mọi người và trở thành một trào lưu chỉnh ảnh thần thành được lan tỏa trên tiktok.

Xingtu giúp xóa các phần khác nhau trên ảnh, chế độ làm đẹp ảnh chân dung thủ công như chỉnh cằm, mắt, mũi, chân mày, môi; tính năng trang điểm thông minh với hàng trăm bộ lọc, ghép tóc bằng Xingtu, tùy chỉnh thay thế bất cứ bộ phận nào, chế độ làm đẹp tự động đối với ảnh selfie để làm ảnh trông tự nhiên nhất.

App chỉnh ảnh Tiktok
Xingtu tiếng việt cũng mang đến hệ thống bộ lọc màu đa dạng, tính năng làm đẹp body thần tháng như kéo dài chân, làm gọn vòng eo, tăng kích thước các bộ phận; thêm chữ, icon hoạt hình, nhiều biểu tượng sinh động. Xingtu cũng có những hiệu ứng độc đáo như ghép bóng cửa sổ, ghép giao diện máy quay phim cổ điển.

Tính năng nổi bật của Xingtu 醒图 MOD APK

  • Nhãn dẫn đa dạng, tuyệt đẹp: Hơn 1000 sticker độc đáo, đủ thể loại, phong cách, trạng thái cảm xúc cho bạn lựa chọn.
  • Khung hình độc đáo: Chỉ cần một lần chạm để giúp bức ảnh của bận được đóng khung một cách độc đáo, tinh tế.
  • Chữ nghệ thuật: Tùy chỉnh text với nhiều kiểu khác nhau.
  • Bút vẽ thú vị: Dễ dàng tạo phong cách graffiti.
  • Hiệu ứng film: Mô phỏng các hiệu ứng cổ điển.
  • Các điều chỉnh cơ bản: Để đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa thiết yếu nhất của người dùng, bao gồm cắt ảnh, chỉnh độ bão hòa, độ cân bằng, độ sáng tối, độ tương phản, chỉnh màu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD việt hóa ngôn ngữ tiếng việt.

Tải bản MOD (3.7.0 – Tiếng Việt)
Tải bản APK (3.9.0 – Tiếng Trung)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư