Xenowerk Tactics [Mod] – Siêu phẩm chiến thuật

Xenowerk Tactics MOD Unlocked APK, tựa game chiến thuật đỉnh cao chính thức đặt chân lên di động. Vào vai chỉ huy của một đội phản ứng khẩn cấp sau thảm họa tại một phòng thí nghiệm bí mật, ẩn sâu trong khu vực Bắc cực. Nhiệm vụ của bạn là che đậy và tối đa hóa lợi nhuận cho tập đoàn Xenowerk. Hoặc bạn có thể đi cứu thế giới, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Tải ngay Xenowerk Tactics mở khóa toàn bộ màn chơi hoàn toàn miễn phí cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênXenowerk Tactics
Phát hànhPixelbite
Thể LoạiPhiêu lưu, chiến thuật
Phiên bản1.2.8
Dung Lượng561MB
Tính năng ModUnlocked, Unlimited Money

Khám phá khu vực

Triển khai các đội trong các cuộc thám hiểm vào khu vực bị nhiễm bệnh. Khám phá một cảnh quan hung dữ rải rác với tàn dư của các cơ sở nghiên cứu vô lý của Xenowerk. Sử dụng các kỹ năng, đặc điểm và đột biến để giảm thiểu những nguy hiểm, nỗi kinh hoàng và rủi ro trong cuộc hành trình của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc hành trình đầy rủi ro này hay chưa?

Đẩy các hợp tác xã của bạn đến giới hạn, không lãng phí bất kỳ thời gian quý giá. Khám phá rừng rậm, đầm lầy, phòng thí nghiệm, nơi trú ẩn và nhà máy. Nhặt rác cho các tài nguyên có giá trị xung quanh Xenowerk Tactics. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Khu vực an toàn chiến lược an toàn. Tìm và giải cứu M.I.A, hợp tác phát triển cùng có lợi. Chỉ một nước đi sai sách có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

Xenowerk Tactics [Mod] Apk - Siêu phẩm chiến thuật

Quản lí khu vực

Chi tiêu tập hợp các nguồn lực để tăng cường cơ sở hoạt động của bạn. Doanh trại, Tuyển dụng, Bệnh viện dã chiến, Armory,… Chi tiêu thu nhập cho điều trị, nâng cấp và tuyển dụng. Phục vụ cho ý tưởng bất chợt của Quản lý Xenowerk Tactics để tiếp tục được tài trợ. Kiếm thêm một số tiền mặt dưới bàn bằng cách bán hết tài nguyên trên Chợ Đen. Hoặc có thể cố gắng cứu thế giới…

Tuyển dụng và phát triển Thủy quân lục chiến, Biệt đội và Nhà khoa học làm hợp tác xã của bạn. Nhưng chọn một cách khôn ngoan, một số có thể có được những đặc điểm hoặc đột biến đáng ngờ. Kiểm soát đội hình của bạn trong trận chiến thời gian thực chống lại lũ đột biến. Sử dụng các kỹ năng và đột biến, như Frag Grenade, Mồi & Bẫy, Adrenaline, Pyrokinesis,… Kích hoạt Tạm dừng chiến thuật bất cứ lúc nào để đưa ra các lựa chọn chi tiết hơn.

Xenowerk Tactics [Mod] Apk - Siêu phẩm chiến thuật

Tính năng hấp dẫn của Xenowerk Tactics

– Trò ​​chơi offline một người chơi cực kì hấp dẫn, không cần kết nối internet.
– Phong cách chiến thuật thời gian thực dựa trên việc sắp xếp, làm chủ đội hình.
– Khám phá bản đồ thế giới với vô số nhiệm vụ được làm thủ công và tạo ra.
– Quản lý cơ sở khu vực trú ẩn và phát triển sức mạnh nhân vật.
– Đồ họa đẹp được thực hiện với các kỹ thuật dựa trên vật lý.
– Giữ tối đa 10 bản lưu trò chơi khác nhau và lưu trữ chúng trên đám mây.
– Hỗ trợ Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý,…

Tải xuống Xenowerk Tactics Mod

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Game)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
Data giải nén, copy thư mục com.pixelbite.xwt vào đường dẫn: /Android/obb/