Xạ Thủ Huyền Thoại [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Xạ thủ Huyền thoại là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi idle và có tên tiếng anh là I Am Archero và Archer Hunter, mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, khi bạn bị bao quanh bởi hàng đàn quái vật với một mục tiêu duy nhất: chiến đấu và chiến thắng.

Tải game Xạ Thủ Huyền Thoại (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Archer Hunter: Game hành động nhập vai Offline
Một tựa game Idle-RPG đẹp mắt, dễ gây nghiện và khá đa dạng sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị và giúp bừng sáng những ngày xám xịt! Trong game Xạ Thủ Huyền Thoại, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu sử thi của một anh hùng bắn cung khéo léo, và bạn sẽ đối mặt với bầy quái vật khác nhau về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu, nhưng mỗi người trong số họ sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt . Bạn có thể vượt qua tất cả các bài kiểm tra và đánh bại một đội quân quái vật khổng lồ không? hãy tham gia ngay nào.

Thú vị và năng động trong game Archer Hunter
Xạ Thủ Huyền Thoại cung cấp nhiều khả năng độc đáo và sẽ mang đến cho bạn một phạm vi đặc biệt để hành động chiến thuật. Vì vậy, khi bạn tiến bộ qua các cấp độ và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập vào các loại mũi tên khác nhau, một số lượng lớn vũ khí khác nhau và khả năng cải thiện các đặc điểm của nhân vật – tất cả những điều này là cần thiết để đạt được một cấp độ chưa từng có trong bắn cung! I Am Archero sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa tuyệt vời, điều khiển thoải mái, bầu không khí phiêu lưu đầy mê hoặc và nhiều nội dung.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương

Tải bản MOD (115 MB)
Tải bản gốc (Google Play)