X8 Speeder – Ứng dụng MOD Speed mọi Game

X8 Speeder là một ứng dụng đến từ Trung Quốc và có tính năng duy nhất là Hack/MOD Speed mọi game dễ dàng với thao tác đơn giản, ở bài viết này Gamehayvl sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn Hack/MOD Speed Game trên điện thoại dễ dàng với ứng dụng X8 Speeder
Cũng đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện thao tác mod tốc độ của game nhưng sẽ hơi phức tạp bởi có nhiều thao tác hoặc yêu cầu thiết bị của bạn cần phải được root nên sẽ khá là khó cho nhiều người. Nhưng với ứng dụng X8 Speeder này thì mọi yêu điểm đã được khắc phục bởi cơ chế của nó là sẽ can thiệp vào tập tin APK (tập tin cài đặt game) và thực hiện mod thêm menu hack speed vào game đó nên bạn sẽ không cần phải root thiết bị.

Ứng dụng có thể hack speed được mọi game, kể cả game online như Đại Hiệp Piu Piu Piu, Coin Master, Weapon Heroes hay là Archero.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng X8 Speeder

  • Bước 1: Tải về tập tin APK (tập tin cài đặt) ở phía dưới về thiết bị và cài đặt bình thường
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên và bạn sẽ thấy danh sách những game và ứng dụng của bạn đã cài đặt, hãy chọn game mà bạn muốn hack speed
  • Bước 3: Chọn ACTIVATED và chờ hiện thông báo gỡ cài đặt game rồi chọn OK
  • Bước 4: Sau khi gỡ cài đặt thì ứng dụng sẽ lại hiện cài đặt lại game đó, hãy cài đặt bình thường và mở game lên
  • Bước 5: Khi mở game thì bạn hãy để ý là sẽ có một hình tròn, hãy ấn vào đó để chỉnh tốc độ nhé!

Lưu ý

  • Đối với một số game online thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn nhớ tài khoản để khi cài đặt lại game thì còn nhớ mà đăng nhập nhé.
  • Với một số game mà yêu cầu dữ liêu OBB thì bạn cần phải tải lại OBB và để trong đường dẫn Android/obb nhé.
  • Đối với game Online thì bạn không nên lạm dụng, vì có thể sẽ bị khóa tài khoản.

Tải về APK (13 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư