WWE Mayhem [Mod] – Vô Hạn Tiền

WWE Mayhem APK là một tựa game đấu vật giải trí trên điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí, WWE là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng (tập trung vào truyền hình, internet và tổ chức thi đấu trực tiếp), chủ yếu là trong ngành đấu vật biểu diễn.

Tải game WWE Mayhem (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Đấu Vật nổi tiếng cho Android, iOS.
WWE Mayhem Mod Unlimited Gold/Cash có lối chơi đấu vật cực cuốn hút khi nhịp độ chơi nhanh và táo bạo hơn so với phần còn lại. Chơi như John Cena, The Rock, Brock Lesnar và TẤT CẢ Legends WWE yêu thích của bạn và Superstars trong-bay cao này, trong vòng, tựa game giải trí hành động. Hãy Superstars WWE của bạn để cấp độ tiếp theo trong tuần WWE RAW và thách thức SmackDown Live!

Với nhưng ngoạn mục khác nhau trong game Mayhem ao gồm: John Cena, The Rock, Andre the Giant, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin, Brock Lesnar, Roman Reigns, Undertaker, Randy Orton , Seth Rollins, Jinder Mahal, Kalisto, Big E và nhiều hơn nữa. Mỗi WWE Legend và WWE Superstar tự hào có một cái nhìn độc đáo và rất cách điệu, thêm vào cảnh tổng thể và bầu khí quyển.

Nhiều tính năng nổi bật trong game WWE Mayhem MOD APK

  • Thời gian đảo ngược của bạn một cách hoàn hảo để biến mất vào chiến thắng! Xây dựng mét tấn công đặc biệt của bạn trong suốt cuộc đụng độ và sử dụng nó như là một động thái đặc biệt tàn bạo hoặc đảo ngược. Hãy cẩn thận mặc dù – lùi xe của bạn có thể bị đảo ngược!
  • Xây dựng phòng thủ của bạn với WWE Superstars yêu thích của bạn và Thách thức bạn bè của bạn trong Versus Mode. Hãy trải nghiệm của mình lên tầm cao mới bằng cách thêm thêm WWE Legends và Superstars vào nhóm của bạn.
  • Xây dựng danh sách của bạn của hùng mạnh WWE Superstars và tham gia lực lượng với nhà vô địch khác trong TAG-TEAM match-up. Chơi SỰ KIỆN hành động-đóng gói đồng bộ với thế giới thực WWE live show như Monday Night RAW, SmackDown Live, Clash of Champions PPV, và các sự kiện Tiêu đề hàng tháng.
  • Nhằm mục đích cho các giải thưởng cuối cùng – WWE Championship Tiêu đề, để đạt được Thưởng thưởng quý giá với mỗi chiến thắng. Mở Lootcases của bạn để mở khóa Lớp học mới nhân vật, Vàng, Tăng, giải thưởng đặc biệt, và thậm chí cao cấp WWE Superstars!
  • Nâng cao WWE Action với 6 lớp nhân vật đặc biệt. Tạo một đội hình WWE Superstar tối cao từ Brawler, FLYER CAO, POWERHOUSE, KỸ THUẬT VIÊN, wildcard & ông bầu. Mỗi lớp đi kèm với thế mạnh độc đáo và lợi thế chiến đấu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tiền tệ không giới hạn
  • Không phát hiện hack
  • Bị banned cũng vẫn chơi được (Chỉ hoạt động khi sử dụng mod)

Lưu ý: Nếu đường dẫn tải bị quá lượt 24 giờ thì bạn bạn hãy đăng nhập vào google drive để tiếp tục tải nhé!

Tải bản MOD (922 MB)
Tải bản gốc (Google Play)