WWE Mayhem MOD (Vô hạn Tiền, Anti-ban)

WWE Mayhem MOD APK, giải đấu vật bây giờ đã lớn và táo tạo hơn rất nhiều. Một trò chơi hành động hấp dẫn đóng gói cùng arcade ngay trên di động có nhịp độ nhanh. Tham gia các trận đấu tự do, bước đi đa dạng thực sự quá đỉnh. Nhập vai vào John Cena, The Rock, Brock Lesnar hay tất cả những ngôi sao WWE huyền thoại. Đưa nhân vật của bạn lên một tầm cao mới với các thử thách được đưa ra hàng tuần. Vượt qua từng trận đấu khó khăn để tìm ra người chơi WWE Mayhem mod money vĩ đại nhất mọi thời đại.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWWE Mayhem
Phát hànhReliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Thể LoạiHành động, đối kháng, arcade
Phiên bản1.41.159
Dung Lượng794MB
Tính năng ModUnlimited Currencies, Ban Bypass

WWE Mayhem [Mod] Apk - Giải đấu vật tự do

Nhiều lớp nhân vật khác nhau

Đây là một game hành động nhập vai, nơi bạn trở thành đấu sĩ đấu vật chuyên nghiệp. Bạn sẽ phát triển bản thân trong quá trình xây dựng sự nghiệp và ghi tên mình vào vòng trong. Ở mỗi cấp độ, người chơi và kẻ thù sẽ chiến đấu trên vòng giới hạn với các kĩ năng chiến đấu khác nhau. Điều khiển nhân vật, né tránh tấn công, phản công đối thủ và đánh bại họ. Chọn từ một đội hình luôn được cập nhật liên tục từ WWE Superstars và WWE Legends. Nhưng gương mặt quen thuộc có thể kể đến bao gồm: John Cena, The Rock, Andre the Giant, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Brock Lesnar,… và còn nhiều hơn thế nữa.

Trong WWE Mayhem , mỗi nhân vật đều sở hữu một cái nhìn đặc biệt và cách điệu cao. Thêm vào đó cảnh tượng và bầu không khí tổng thể độc đáo riêng biệt. Nâng cao khả năng hành động chiến đấu WWE với 6 lớp nhân vật đặc biệt. Tạo một đội hình siêu sao WWE tối cao từ Brawler, Flyer Cao, Powerhouse, Technician, Wildcard, Showman. Mỗi lớp đi kèm với sức mạnh độc đáo và lợi thế chiến đấu trong trận chiến mà bạn phải đặc biệt chú ý. Xây dựng đội hình các siêu sao WWE hùng mạnh và hợp tác với các nhà vô địch khác trong trận đấu team. Tham gia chế độ sự kiện đóng gói hành động đồng bộ với chương trình WWE Live trong thế giới thực. Bao gồm như Monday Night Raw, SmackDown Live, Clash of Champions PPV và các sự kiện đặc biệt hằng tháng.

WWE Mayhem [Mod] Apk - Giải đấu vật tự do

Lối chơi chiến đấu hấp dẫn

Cách điều khiển trò chơi WWE Mayhem được thiết kế theo kiểu Touch và Sweep khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các cử chỉ chạm, vuốt màn hình để thực hiện đòn tấn công, kỹ năng phòng thủ,… Để rõ ràng hơn, chỉ cần chạm vào kẻ thù để tấn công. Vuốt một đường kéo dài về phía kẻ thù để tấn công mạnh hơn. Mỗi lần tấn công và gây sát thương cho kẻ thù, đồng thời sẽ bổ sung sức mạnh vào thanh trạng thái. Nếu thanh này được sạc đầy, nhân vật có thể sử dụng được các kỹ năng đặc biệt cực kì mạnh mẽ. khiến đối thủ mất một lượng HP lớn. WWE Mayhem cung cấp nhiều giải đấu lớn khác nhau, cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện kĩ năng của mình.

Tận dụng thời gian giới hạn của màn đấu để giành chiến thắng. Hãy cẩn thật với mọi đối thủ, bạn sẽ không thể biết trước được thực lực của họ. Từ chiến thắng trở thành kẻ thua cuộc chỉ cách nhau có vài nước di chuyển mà thôi. Thực sự mà nói, trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Nhưng quan trọng nhất, người choiw phải xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng biệt với các thành viên mạnh mẽ. Hãy thử thách bạn bè trong Chế độ Versus. Thậm chí đưa trải nghiệm lên một tầm cao mới bằng cách thêm các siêu sao WWE trong màn trình diễn tuyệt vời.

Tải xuống WWE Mayhem Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Currencies)
– Vượt cảnh báo cấm. (Ban Bypass)
Data giải nén, copy thư mục com.reliancegames.wwemayhem vào đường dẫn: /Android/obb/