Worms Zone .io [Mod] – Vùng giun đất rắn phàm ăn

Worms Zone.io MOD APK, vùng giun đất, vùng đất của loài rắn phàm ăn. Trở thành một chiến binh dũng cảm chiến đấu xung quanh những chiến binh mạnh mẽ nhất. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với slither.io, vậy thì không có gì khó khăn trong trò chơi này. Bắt đầu gia nhập thế giới của hack vùng giun đất mod money và bắt đầu cuộc đi săn ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorms Zone.io (Vùng giun đất)
Phát hànhCASUAL AZUR GAMES
Thể LoạiGiải trí, chiến thuật
Phiên bản1.8.2
Dung Lượng29MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Unlocked All Skins

Worms Zone.io [Mod] Apk - Vùng giun đất rắn phàm ăn

Bản đồ rộng lớn

Liệu bạn có dám tham gia trận đấu của những con giun dũng cảm trong đấu trường rộng lớn. Lựa chọn chú giun của bạn, bắt đầu ăn lấy mọi thứ để dần lớn lên. Nuôi giun của bạn tới mức lớn nhất và kiếm về danh hiệu vô địch. Và đừng quên, nhà vô địch phải nổi bật giữa đám đông. Hãy chọn diện mạo cho con giun của bạn trong tủ quần áo hoặc tự tạo thiết kế tuyệt vời riêng biệt. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau trong Worms Zone io.

Ngoài ra, nhà phát hành còn bộ sung thêm một vài tính năng giúp cho tựa game trở lên hấp dẫn hơn. Có vô số các phần thưởng khác nhau trong đấu trường giúp cải thiện chỉ số cho giun của bạn. Hãy sử dụng chúng khôn ngoan và chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn. Hoàn thành tất cả các mục tiêu trong đấu trường giun đất rộng lớn. Chúc may mắn, chú giun nhỏ.

Worms Zone.io [Mod] Apk - Vùng giun đất rắn phàm ăn

Dùng chiến thuật để giành chiến thắng

Có vô số chiến thuật khác nhau để trở thành nhà vô địch. Có thể nói tới: đấu sĩ, kẻ lừa gạt hoặc thợ xây. Nhưng thực sự bạn có hiểu chúng nghĩa là gì và bạn sẽ là ai. Đấu sĩ là kẻ chuyên tấn công, tiêu diệt đối phương để trở lên lớn mạnh trong Worms Zone. Trái ngược với nó là thợ xây chăm chỉ, góp nhặt từng chút một để khổng lồ hơn. Hay làm kẻ lừa gạt chuyên đi theo kẻ khác ăn ké đối phương khi họ bị tiêu diệt.

Bất kể chiến thuật nào bạn chọn, chỉ có duy một quy tắc đơn giản cần nhớ. Nếu chẳng may bạn va vào đối thủ, bạn sẽ thua còn kết quả ngược lại như nào thì bạn cũng đã biết. Nhưng nếu bạn có thể bao vây vòng quanh đối thủ, bạn sẽ không chỉ tiêu diệt được chúng mà còn lấy được tất cả những món ngon mà chúng kiếm được. Quá tuyệt vời đúng không, đây luôn là chiến thuật hiệu quả nhất. Và cuối cùng, hãy thử tải và trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Tải xuống Worms Zone.io Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Mở khóa toàn bộ rắn. (Unlocked All Skins)