World War Polygon [Mod] – Thế chiến WW2

World War Polygon MOD APK là một tựa game bắn súng đầu tiên từ WW2 cho android. Trò chơi cực kì tuyệt vời cho chế độ chơi đơn và chơi nhiều người. Khi thế giới rơi vào địa ngục gọi là chiến tranh, nó cần những anh hùng sẽ chống lại cái ác. World War Polygon mod money cho phép bạn trở thành một anh hùng như vậy. Chiến dịch chơi đơn có đầy đủ các khoảnh khắc sử thi, các đoạn cắt cảnh và hành động anh hùng. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu như một người lính thực thụ hay chưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorld War Polygon – WW2 shooter
Phát hànhAlda Games
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản2.01
Dung Lượng51MB
Tính năng Mod1 Hit, Unlimited Ammo, Boom

World War Polygon [Mod] Apk - Thế chiến WW2

Nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn

Trong mode story, bao gồm các nhiệm vụ bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi truyền thống. Được đi kèm với các nhiệm vụ đặc biệt, đỉnh cao. Như bắn máy bay bằng súng AA, bảo vệ vị trí của bạn bằng súng cối. Hay phá hủy xe tăng hoặc boongke bằng súng bazooka, bắn tỉa kẻ thù ở khoảng cách xa,… Trở thành một người lính dũng cảm sẽ đi từ D-Day ở Normandy, qua Trận Bulge ở Ardennes và cuối cùng đến Berlin. Kinh nghiệm cũng là Mặt trận phía đông trong làn da của một người lính Liên Xô. Họ sẽ phải chịu đựng Trận Stalingrad và chiến đấu ở Đông Âu.

Multiplayer và chế độ Nhiệm vụ hàng ngày có sẵn tại World War Polygon. Chiến dịch chơi đơn chỉ đơn giản là sử thi. Nhưng Thế chiến Polygon có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn vui vẻ với chế độ của nó lớn tùy chọn. PvP nhiều người (4v4 Team Deathmatch, quân Đồng minh vs. Axis) và nhiệm vụ hàng ngày (bạn vs lũ thây ma). Có rất nhiều niềm vui khi bắn lính địch. Tiêu diệt zombie hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ PvP của phe Đồng minh và Trục.

World War Polygon [Mod] Apk - Thế chiến WW2

Đặc điểm chính của World War Polygon

Hành động chính đấu góc nhìn thứ nhất trong chế độ chiến dịch Thế chiến thứ 2. Đồ họa đa giác cổ điển nhưng tuyệt đẹp đem lại cảm giác cực kì mới lạ. Kèm theo đó là câu chuyện về các anh hùng của WW2. Các đoạn cắt cảnh anh hùng, sử thi, bi thảm hoặc chỉ là hài hước. Hoặc chiến đấu với trùm, kẻ thù độc đáo nguy hiểm và chiến đấu với chúng. Điều khiển dễ dàng và trực quan, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn sẽ phải gặp khó khăn, nhưng không có nghĩa là không thể vượt qua nó.

Nhà phát triển cung cấp hàng tá tính năng tùy chỉnh về nhân vật và vũ khí khác nhau. Hàng tấn vũ khí, vật phẩm, lựu đạn và các thiết bị khác. Nâng cấp vũ khí, áo khoác và mũ bảo hiểm. Thay đổi diện mạo nhân vật của bạn cho mỗi nhiệm vụ hoặc trò chơi nhiều người chơi. Trận chiến PvP thời gian thực, nhiều người chơi Deathmatch – Đồng minh cũ so với PvP. Nhiệm vụ hàng ngày độc đáo chiến đấu chống lại lũ zombie vô tận của Đức. Ngoài ra, hệ thống bảng xếp hạng cho trải nghiệm MVP cạnh tranh ở mức độ cao nhất.

Tải xuống World War Polygon Mod

– Không giới hạn đạn, bom. (Unlimited Ammo, Boom)
– 1 Hit Kill.
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)