World War Heroes [Mod] – Anh hùng thế chiến

World War Heroes MOD APK, tái hiện những trận chiến lịch sử trên ngay trên thiết bị động. Một trò chơi bắn súng chiến đấu trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Đấu với những người chơi khắp nơi trên thế giới trong trận chiến trực tuyến khốc liệt thời Thế chiến 2. Sống lại kĩ ức huy hoàng trong bản đồ rộng lớn và nền đồ họa 3D sắc nét. Tải và trải nghiệm ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorld War Heroes: WW2 FPS
Phát hànhAzur Interactive Games Limited
Thể LoạiBắn súng, hành động, online
Phiên bản1.23.2
Dung Lượng445MB
Tính năng ModUnlimited Bullets

World War Heroes [Mod] Apk - Anh hùng thế chiến

Tham gia chiến trận tàn khốc nhất

Bạn đã sẵn sàng đặt chân vào lịch sử của thế giới. Tiêu diệt kẻ thù và sống sót sau những trận chiến xe tăng tàn khốc ở trung tâm Berlin và các thành phố khác. Tham gia vào các trận đấu đội và deathmatch, đặt bom và bảo vệ chúng. Thử tài ở chế độ Cực khó, nơi không có chỗ cho những sai lầm dù nhỏ bé nhất. Với hơn 7 vùng chiến đấu WWII huyền thoại, kèm theo các loại trang bị chiến đấu riêng từ Mỹ, Nga, Nhật Bản và Đức. World War Heroes mod unlimited bullets hỗ trợ góc nhìn thứ nhất và lái xe tăng của riêng bạn trong góc nhìn thứ ba.

Có tổng cộng hơn 50 loại vũ khí độc đáo: súng lục, súng trường, súng máy, súng ngắn và nhiều hơn nữa. 6 chế độ chơi và trò chơi tùy chỉnh, nơi bạn thực hiện các quy tắc của riêng mình. Sẵn sàng đương đầu khó khăn với khó khăn. Vũ khí gây sát thương tối đa: một hoặc hai lần trúng đạn là thiệt mạng. Hỡi binh lính, mỗi người đều phải cố gắng. Ai giành được nhiều điểm nhất vào cuối vòng đấu sẽ chiến thắng. Trận chiến sống còn cực khó chỉ có duy nhất một mạng. Hoặc bạn có thể tạo phòng chơi riêng với một người bạn và chơi như một đội.

World War Heroes [Mod] Apk - Anh hùng thế chiến

Các tính năng chính của World War Heroes

– Lối chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn.
– Đồ họa 3D đỉnh cao được tối ưu hóa vô cùng ấn tượng.
– Kho vũ khí khổng lồ, nhiều loại trang bị, nâng cấp riêng biệt.
– Đa dạng chế độ chơi: Deathmatch, Bomb mode, Hardcore, Team Squad,…
– Bản đồ chơi rộng lớn lấy ý tưởng từ các trận chiến WWII huyền thoại.
– Sự kiện được tổ chức thường xuyên, phần thưởng hằng ngày.

Tải xuống World War Heroes Mod

– Vô hạn đạn. (Unlimited Bullets)
Data giải nén, copy thư mục com.gamedevltd.wwh vào đường dẫn: /Android/obb/