World War 2: Offline Strategy [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

World War 2: Offline Strategy là một trò chơi chiến lược phòng thủ, nơi bạn sống và tham gia Thế chiến II bằng các hành động của mình. Đây là tựa game chiến thuật, bạn có thể cố gắng đưa ra các quy mô có lợi cho bạn để giành chiến thắng.

Tải game World War 2: Offline Strategy (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game chiến lược thủ tháp
World War 2: Offline Strategy là một trong những trò chơi chiến lược quân sự tốt nhất và được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất dành cho các thiết bị Android trong thể loại phòng thủ tháp. Trò chơi này không đòi hỏi nhiều tài nguyên trên điện thoại thông minh của bạn và cũng không cần kết nối Internet. Trò chơi này có những sự kiện có thật của Chiến tranh thế giới thứ hai, những chiến trường lịch sử với khung cảnh tuyệt đẹp của những chú ngựa ô, rô bốt cơ giới hóa và những chiếc xe tuyệt vời cộng hưởng khá thú vị ở đây.

Lối chơi của game
Bạn sẽ chỉ huy quân đội trên các chiến trường nổi tiếng của Liên Xô, Normandy, Berlin, Ba Lan và tất nhiên là cả Trân Châu Cảng. Bạn phải sẵn sàng đẩy lùi đội quân hùng mạnh của kẻ thù, bảo vệ lãnh thổ, bơm vũ khí không mệt mỏi, xây dựng sức mạnh chiến đấu và tạo ra những người máy mạnh nhất để đánh tan đội quân hùng mạnh của kẻ thù.

Tính năn của game World War 2 MOD APK

  • Game lấy bối cảnh sự kiện tại Moscow.
  • Đế quốc Nhật Bản trên căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng.
  • Chiến dịch Overlord hoặc trận chiến Normandy.
  • Chỉ huy các đồng minh ở 25 địa điểm trong Thế chiến 2.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương

Tải bản MOD (85 MB)
Tải bản gốc (Google Play)