World War 2: Offline Strategy (Mod) – Đại chiến


World War 2: Offline Strategy Mod Apk, thêm một tựa game cực kì hot về đề tài chiến tranh lịch sử. Lấy bối cảnh trên thời kì đã quá quen thuộc, thế chiến thứ 2. Chỉ huy quân ta vượt qua 25 mặt trận đầy khói lửa khác nhau. Thỏa mãn đam mê lãnh đạo chiến lược, vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay World War 2 Offline Strategy mod vô hạn kim cương cho android. Phòng thủ vững chắc trước những làn sóng của kẻ địch ngày càng mạnh mẽ qua từng màn chơi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên World War 2: Offline Strategy
Phát hành Skizze Games
Thể Loại 1.6.321
Phiên bản Chiến tranh, chiến lược
Dung Lượng 102MB
Tính năng Mod Tiền, kim cương

World War 2: Offline Strategy (Mod) Apk - Đại chiến

Tái hiện lại trận chiến quy mô nhất lịch sử

Người chơi sẽ chỉ huy các đồng minh ở 25 địa điểm trong Thế chiến 2. Nhà phát hành đã tạo ra một chiến lược ngoại tuyến lịch sử hoàn hảo dựa trên các sự kiện WW2 thực. Xây dựng các tòa tháp ở Liên Xô, Normandy, Pearl Harbor, Berlin, Ba Lan,… Một lượng lớn kẻ thù trong Thế giới 2 của Steampunk, tất cả đều là các sự kiện lịch sử có thật! Đặc biệt là trò chơi không cần kết nối internet.

Thế chiến 2 diễn ra trong hoàn cảnh cực kì ngặt nghèo, thực tại và ảo giác, robot và máy hơi nước được pha trộn lại với nhau. Và cái tên không thể không nhắc đến đó là Normandy và Berlin. Liên Xô và Trân Châu Cảng và tổ chức một cuộc trốn thoát khỏi một trại ở Ba Lan. Trải nghiệm ngay trò chơi trong khi bạn hiểu biết thêm về lịch sử thế giới.
Trong chiến lược này, tựa game offline strategy mod money đã tái tạo cẩn thận các chiến dịch chính của Thế chiến thứ hai:
– Sự kiện chiến đấu tại Moscow.
– Chiến dịch Overlord hoặc trận chiến Normandy.
– Đế quốc Nhật Bản trên căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng.
– Sự kiện trận chiến tại Berlin.
Và còn rất nhiều sự kiện và hơn thế nữa…

World War 2: Offline Strategy (Mod) Apk - Đại chiến

Download World War 2: Offline Strategy Mod Apk miễn phí

– Mua kim cương, vật phẩm miễn phí.
(mua in-app miễn phí)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *