World War 2: Offline Strategy [Mod] – Đại chiến


World War 2: Offline Strategy Mod Apk, thêm một tựa game cực kì hot về đề tài chiến tranh lịch sử. Lấy bối cảnh trên thời kì đã quá quen thuộc, thế chiến thứ 2. Chỉ huy quân ta vượt qua 25 mặt trận đầy khói lửa khác nhau. Thỏa mãn đam mê lãnh đạo chiến lược, vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay World War 2 Offline Strategy mod unlimited diamond cho Android. Phòng thủ vững chắc trước những làn sóng của kẻ địch ngày càng mạnh mẽ qua từng màn chơi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorld War 2: Offline Strategy
Phát hànhSkizze Games
Thể Loại1.7.361
Phiên bảnChiến tranh, chiến lược
Dung Lượng102MB
Tính năng ModFree Money, Diamond

World War 2: Offline Strategy [Mod] Apk - Đại chiến

Tái hiện lại trận chiến quy mô nhất lịch sử

Người chơi sẽ chỉ huy các đồng minh ở 25 địa điểm trong Thế chiến 2. Nhà phát hành đã tạo ra một chiến lược ngoại tuyến lịch sử hoàn hảo dựa trên các sự kiện WW2 thực. Xây dựng các tòa tháp ở Liên Xô, Normandy, Pearl Harbor, Berlin, Ba Lan,… Một lượng lớn kẻ thù trong Thế giới 2 của Steampunk, tất cả đều là các sự kiện lịch sử có thật! Đặc biệt là trò chơi không cần kết nối internet.

Thế chiến 2 diễn ra trong hoàn cảnh cực kì ngặt nghèo, thực tại và ảo giác, robot và máy hơi nước được pha trộn lại với nhau. Và cái tên không thể không nhắc đến đó là Normandy và Berlin. Liên Xô và Trân Châu Cảng và tổ chức một cuộc trốn thoát khỏi một trại ở Ba Lan. Trải nghiệm ngay trò chơi trong khi bạn hiểu biết thêm về lịch sử thế giới. Những kẻ thù đang xâm nhập vào chiến tuyến, và nhiệm vụ quan trọng lúc này là ngăn chặn chúng phá hủy căn cứ.

Bản đồ chiến trận hoành tráng

Một bài học lịch sử với hình minh họa sống động, phá cách, không rập khuôn, chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Một loạt các công cụ, các binh sĩ khác nhau thực hiện các nhiệm vụ riêng của họ sẽ được đưa ra. Mỗi người trong số họ đều dựa vào đặc điểm cá nhân của mình, được mặc quần áo và trang bị vũ khí quân sự khác nhau vô cùng đặc biệt. Bản đồ cũng rất tỉ mỉ với nhiều pha hành động, phong cảnh như một chiến trường thực sự. Bom và hiệu ứng cháy nổ cùng với âm thanh của anh hùng, không kém phần chiến đấu chiến đấu vang lên không ngớt.

Trong chiến lược này, tựa game offline strategy mod money đã tái tạo cẩn thận các chiến dịch chính của Thế chiến thứ hai:
– Sự kiện chiến đấu tại Moscow.
– Chiến dịch Overlord hoặc trận chiến Normandy.
– Đế quốc Nhật Bản trên căn cứ hải quân Mỹ ở Trân Châu Cảng.
– Sự kiện trận chiến tại Berlin.
Và còn rất nhiều sự kiện và hơn thế nữa…

World War 2: Offline Strategy [Mod] Apk - Đại chiến

Download World War 2: Offline Strategy Mod Apk cho Android

– Mua kim cương miễn phí. (Unimited Diamond)
– Mua vật phẩm miễn phí. (Free In-app Purchase)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *