World War 2 – Battle Combat [Mod] – Map

World War 2 – Battle Combat là sự kiện lịch sử lớn nhất mà hầu hết mọi nơi trên toàn cầu đều biết đến, bao gồm cả những trận chiến huyền thoại và nhiều hơn thế nữa diễn ra trên toàn thế giới. Game được phát triển bởi Edkon Games GmbH và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game World War 2 – Battle Combat (MOD Map) – Game bắn súng bối cảnh thế chiến thứ 2
Hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoạn mục, diễn ra trong bối cảnh của Thế chiến thứ hai tại 5 địa điểm lịch sử chính xác cho trận chiến. Trong World War 2 – Battle Combat (Bắn súng FPS trực tuyến), bạn sẽ tìm thấy 6 chế độ chơi sẽ là một lợi ích thực sự ngay cả đối với những game thủ khó tính nhất. Vì vậy, bạn có thể thử sức mình trong chiến dịch chơi đơn, đấu đội, chế độ chiếm điểm, chạy đua vũ trang, chế độ dao và đặt bom. Mỗi bản đồ sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt và phát triển các thao tác chiến thuật thành thạo để giành chiến thắng.

Nhiều lựa chọn vũ khí độc đáo
Trong World War 2 Battle Combat, nhiều lựa chọn vũ khí được trình bày, từ súng máy đơn giản từ thời Chiến tranh thế giới thứ hai đến súng phun lửa và súng máy mạnh nhất. Bạn cũng có thể tạo gia tộc hoặc đội của riêng mình, tham gia lực lượng với những người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các cuộc đối đầu PvP thú vị. Tối đa 10 người có thể tham gia trận chiến cùng một lúc và bạn có thể độc lập chọn một bên của cuộc xung đột và chơi theo bên của Đức, Liên Xô, Mỹ hoặc Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa chi tiết và chất lượng cao, nhiều lựa chọn vũ khí, nhiều chế độ chơi và lối chơi gây nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD map, Kẻ thù luôn hiển thị trên radar

Tải bản MOD (495 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư