World Chef [Mod] – Nấu ăn tức thì

World Chef là tựa game mô phỏng thú vị và miễn phí với tên gọi “Vua đầu bếp thế giới”, bạn sẽ sở hữu nhà hàng trong mơ, thuê đầu bếp và chuẩn bị những món ăn thơm ngon để phục vụ những vị khách khó tính nhất.

Tải game World Chef (Mod Nấu ăn tức thì) – Game Vua Đầu Bếp Thế Giới
Game World Chef lấy cảm hứng từ nhà hàng nhỏ của ông nội trong kí ức tuổi thơ của nhân vật “Tôi”. Khi ông qua đời, một người bạn của ông nội đã ngỏ ý muốn giúp đỡ nhân vật mở nhà hàng nhỏ để tiếp nối truyền thống gia đình. Không bỏ qua cơ hội vàng này, bạn sẽ nhập vai chủ nhà hàng nhỏ này để nấu những món ăn lừng danh thế giới, xây dựng và trang trí nhà hàng theo ý thích để thu hút thực khách, dần dần mở rộng thành một nhà hàng lớn và nổi tiếng thế giới.

Tham gia vào World Chef này bạn phải trở thành một đầu bếp và để mắt đến một nhà hàng, mặc dù ít được biết đến, nhưng trong tương lai, nếu bạn muốn, nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trình bày và nhiều món ăn . Do đó, bạn sẽ cần theo dõi tất cả những điều này, nếu không thì nhà hàng của bạn sẽ không cần đến ai. Ngoài ra, bạn sẽ phải mở rộng nhà hàng, trang trí nó, giao dịch với hàng xóm và mua các sản phẩm kỳ lạ. Bạn sẽ tự đặt tên cho nhà hàng, trang trí, kích thước và các tính năng khác.

Tính năng nổi bật trong game World Chef MOD APK

  • Thành lập và thiết kế nhà hàng theo phong cách, hình ảnh mang đậm chất riêng của bạn.
  • Mua các loại nguyên liệu tươi ngon và chế biến thành những món ăn độc đáo.
  • Thu thập thật nhiều đồ trang trí độc quyền tại Design Studio.
  • Để có thêm những kinh nghiệm cùng bí quyết nấu ăn mới để mở rộng menu của nhà hàng
  • Phục vụ những món ăn chất lượng nhất đối với các thực khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới mỗi lần ghé qua nhà hàng.
  • Mua các loại nguyên liệu tươi ngon và chế biến thành món ăn độc đáo.
  • Mua bán trao đổi công thức nấu ăn với những đầu bếp khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Nấu ăn tức thì

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư