World Bus Driving Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

World Bus Driving Simulator là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt trên điện thoại Android, cung cấp cho người chơi nhiều loại xe buýt khác nhau tùy thuộc vào mức giá mà người chơi có thể mua được. Ở phiên bản MOD này bạn có thể sử dụng được rất nhiều tiền để mua sắm các loại xe cho mình.

Tải game World Bus Driving Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe bus hay trên điện thoại Android
Một trò chơi tuyệt vời sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích du lịch thư giãn và thực tế dọc theo các tuyến đường tuyệt đẹp. Trong trò chơi này, bạn có thể trở thành một tài xế xe buýt thực sự và bắt đầu một hành trình dài dọc theo xa lộ Brazil. World Bus Driving Simulator sẽ giao cho bạn rất nhiều nhiệm vụ thú vị để vận chuyển hành khách, nơi những tuyến đường không chỉ đẹp mà còn khá nguy hiểm sẽ chờ đón bạn, đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng đặc biệt trong việc điều khiển những chiếc xe lớn. Bạn đã sẵn sàng thể hiện kỹ năng của mình và trở thành một trong những người lái xe giỏi nhất thế giới chưa?

Game lái xe Bus như thật và gây nghiện
World Bus Driving Simulator sẽ làm hài lòng game thủ với vật lý chất lượng cao về hành vi của xe buýt trên đường, một số lượng lớn các kiểu xe khác nhau với công suất và tỷ số truyền khác nhau. Một số giao diện, xe taxi chi tiết của người lái xe, địa điểm rộng lớn với các tuyến đường khó khăn nhất, sự thay đổi năng động của ngày và đêm, cũng như thời tiết, hệ thống thành tích và bảng của những người lái xe giỏi nhất – bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này trong Thế giới mô phỏng xe hơi tuyệt vời Trình mô phỏng lái xe buýt.

Game Lái xe Buýt mô phỏng cùng với bạn bè
World Bus Driving Simulator sẽ giới thiệu tính năng nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể giao lưu với bạn bè hoặc tham gia vào các công việc lớn cần số lượng lớn xe buýt. Đặc biệt là các sự kiện lớn đến từ trò chơi, khi yêu cầu nhiều đoàn xe đến các địa điểm khác nhau, sau đó người chơi sẽ đăng ký tổ đội của mình, và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng lớn. Game không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất khi lái xe bus mà còn mang đến cho họ niềm vui bất tận khi có thể cùng bạn bè thưởng thức game.

World Bus Driving Simulator được đánh giá là một trong những game Bus Simulator hay nhất, khi mang đến trải nghiệm chân thực, đồng thời cho phép người chơi cùng bạn bè vui chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm trở thành tài xế xe buýt và thiết kế xe buýt theo cách bạn muốn thì hãy đến với trò chơi này và bắt đầu sự nghiệp của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (581 MB)
Tải bản gốc (Google Play)