World Above [Mod] – Hợp nhất thế giới rồng

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

World Above MOD APK, bạn đã thỏa mãn với các trò chơi giải đố kết hợp rồng dễ thương. Một thế giới diệu kì của những hòn đảo nổi tuyệt vời chứa đựng đầy bất ngờ. Sẵn sàng tham gia vào hành trình hấp dẫn, tìm kiếm các bức tượng cổ. Các câu đố, kết hợp, tiến hoá, phép thuật,… Bạn có thích những điều đó hay không. Có lẽ trò chơi này chính là kết hợp dành cho bạn, biến thế giới này thành những điều tuyệt vời. Không thể quên những con rồng dễ thương nhất bạn từng thấy trong các trò chơi giải đố.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorld Above: Merge games Puzzle Dragon
Phát hànhMy.com B.V.
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản2.1.4380
Dung Lượng111MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Gems

World Above [Mod] Apk - Hợp nhất thế giới rồng

Kết hợp để tạo nên mọi thứ

Mục tiêu của trò chơi kết hợp rồng này là gì. Để chỉ huy đội quân của riêng bạn với những sinh vật thần thoại dễ thương này, tất nhiên. Rồng và các huyền thoại khác có đủ hình dạng và khả năng khác nhau. Từ rồng ffỏ phun lửa đến Hornsloths lông mịn màng. Hãy kết hợp chúng để có được những loài rồng thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Thanh tẩy Asgard khỏi lời nguyền và đánh bại những tay sai xấu xa của loki. Ghép, kết hợp và tiến hoá các vật phẩm để chiến thắng. Thu thập kho báu, giải câu đố ghép 3 và nuôi rồng. Kết hợp các combo trứng để có được những loài rồng mạnh mẽ hơn. Cây và suối, xu và thần khí phép thuật, hoa và sao băng… và tất nhiên, những con rồng đủ loại.

Kết hợp mọi thứ bạn thấy trong trò chơi, không có ngoại lệ. Cảng mây là nhà và thiên đường của bạn nhưng đừng quên khám phá World Above mod. Xây dựng các cấu trúc mới, mở rộng vùng đất của bạn. Đồng thời nâng cấp các tòa nhà để những con rồng của bạn có thể phát triển tối đa. Vùng đất này rất rộng lớn, đầy vẻ đẹp đáng kinh ngạc và chỉ chờ được khai hoang. Mọi thứ duy trì được sự trợ giúp của các vị thần nhân từ. Vượt qua các nhiệm vụ thế giới rồng để kiếm được giải thưởng và tài nguyên có giá trị. Giải các câu đố rồng để mở khóa đường đến Vùng đất Lãng quên bí ẩn đầy tuyệt vời.

World Above [Mod] Apk - Hợp nhất thế giới rồng

Xây dựng thế giới trong mơ

Rồng ma thuật là chìa khóa của bạn để chiến thắng trong tương lai. Chơi các trò chơi kết hợp rồng và trứng để tạo ra sự phát triển đáng kinh ngạc của tất cả các loại sinh vật. Trong trò chơi rồng này, thứ khiến chúng phát triển là sự kết hợp. Hãy làm cho kẻ thù phải hối hận khi dám thách thức sức mạnh của bạn. Trở thành người mạnh mẽ là điều cần thiết nhưng bạn cũng nên thử thách một chút gì đó nhẹ nhàng hơn. Nâng cấp trại của bạn và tạo ra những giống rồng mới lạ, đặc biệt hơn. Giải các câu đố trò chơi ghép 3 và thu thập kho báu để đạt đến đỉnh cao hoàn hảo của rồng.

Kết hợp và phát triển những con rồng của bạn trong thế giới phép thuật của World Above. Chơi các trò chơi rồng và giải các câu đố phép thuật thế giới rồng tuyệt vời. Xây dựng một vương quốc trên bầu trời là tất cả những gì mà các trợ thủ có cánh dễ thương của bạn vẫn hằng mơ ước. Các chú rồng sẽ chẳng hề ngơi nghỉ cho đến khi thế giới của chúng được thanh tẩy sạch sẽ. Và thậm chí chúng còn tiến hóa thành thiên đường mà chúng xứng đáng được hưởng.

Download World Above Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn đá quý. (Unlimited Gems)
Data giải nén, copy thư mục com.my.world.above vào đường dẫn: /Android/obb/

  • World Above 2.1.4380 (Mod Money): APK+OBB | Dự phòng
  • Google Play: Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *