Wordington [Mod] – Từ ngữ và thiết kế


Wordington MOD APK, sự kết hợp tuyệt vời của thể loại giải đố và từ ngữ. Một tựa game giải trí tuyệt vời dành cho di động đã nhận được đánh giá rất cao trên google play. Theo dõi câu chuyện đáng nhớ của mọi người trong gia đình, sửa chữa, cải tạo căn nhà khiến nó trở lên tuyệt vời hơn. Liệu bản có thể giải quyết tất cả những câu đố của Wordington mod money hay không, phải thử mới biết được.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWordington: Words & Design
Phát hànhWeAreQiiwi Interactive AB
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản1.3.8
Dung Lượng50MB
Tính năng ModUnlimited Coins

Wordington [Mod] Apk - Từ ngữ và thiết kế

Thay đổi căn nhà cũ

Ngôi biệt thự cũ hiện tại đang rất cần sự thay đổi, nếu không nó sẽ bị phá bỏ. Chính bạn sẽ là người giúp Emma thực hiện điều đó. Thể hiện kỹ năng trang trí của mình bằng cách chọn các thành phần khác nhau cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, sân vườn,… Nhưng trước đó, người chơi cũng cần giải quyết một số câu đố ô chữ để có thể có thêm tiền. Ngay khi bạn giải được câu đố ô chữ đầu tiên, bạn đang thực sự giúp Emma đến gần hơn với ước mơ. Tối đa hóa niềm vui cho căn nhà Wordington bằng cách kiểm soát tất cả các quyết định thiết kế. Cửa hàng có rất nhiều vật phẩm với những phong cách khác nhau mà bạn có thể tự do lựa chọn.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm vào một cốt truyện nho nhỏ giúp cho trò chơi thêm phần thú vị. Cuộc phiêu lưu hấp dẫn xung quanh mỗi cấp độ chơi, bao gồm một chút lãng mạn. Bạn sẽ cần phải giải các câu đố ô chữ, đánh bại và hoàn thành các cấp độ này. Sau đó, các ô chữ có thể mở khóa các chương mới trong câu chuyện, các phòng mới để cải tạo và một vài bí ẩn còn sót lại từ người ông. Theo dõi câu chuyện từ ngữ đáng nhớ cùng với Emma, nhiệm vụ chính vẫn là giúp cô ấy cải tạo biệt thự cũ. Bạn thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà bằng cách sửa chữa những gì đã có ở đó. Đồng thời thêm vào một số vật dụng trang trí cần thiết làm cho chúng càng trở lên tuyệt vời.

Wordington [Mod] Apk - Từ ngữ và thiết kế

Đặc điểm chính của Wordington

– Một loại thể loại trò chơi giải đố qua các từ ngữ mới cực kì hấp dẫn.
– Giúp đỡ Emma cải tạo biệt thự cũ thành nơi tuyệt vời bằng cách giải các câu đố chữ.
– Trò chơi ô chữ thú vị này thực sự cần một bậc thầy giải đố thực sự, bạn có phải là người đó hay không?
– Tự tay thiết kế nội thất, tạo ngôi nhà mơ ước của bạn, chính người chơi sẽ quyết định nó trông như thế nào.
– Tìm hiểu những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của chú chó Max dễ thương, khám phá những thứ mà nó mang lại.
– Gặp gỡ các nhân vật vui nhộn như: Pizza David, Handyman Bob,… Có lẽ nào có một câu chuyện tình lãng mạn giữa Emma và David.
– Nhẹ nhàng, không có khó thể chơi, tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Download Wordington Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)
(mở chơi một vài ván để có vô hạn tiền)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *