Wonder Tactics [Mod] – Increase Damage, Defense

Wonder Tactics MOD APK, chiến thuật luôn tuyệt vời y như cái tên của nó. Một trò chơi nhập vai chiến lược hoàn hảo mà bất cứ ai cũng phải chờ đợi để thưởng thức. Xây dựng đội hình từ hàng trăm vị anh hùng mạnh mẽ khác nhau với các tính năng riêng biệt. Với sự đa dạng tuyệt vời như vậy thậm chí bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý muốn. Đồ họa đơn mắt, âm thanh sống động sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWonder Tactics
Phát hànhCom2uS
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản1.7.8
Dung Lượng91MB
Tính năng ModDamage, Defense x20

Wonder Tactics [Mod] Apk - Increase Damage, Defense

Bộ sưu tập anh hùng chiến lược

Kiểm tra giới hạn của bạn trong nhiều Dungeon và hệ thống PvP khác nhau để có trải nghiệm RPG hoàn toàn mới. Thay đổi đội hình cho các kiểu chiến đấu khác nhau và các trận chiến đòi hỏi kĩ năng chiến thuật đa dạng. Tăng cường sức mạnh đội hình chiến thuật theo cách của riêng bạn. Kích hoạt các đặc điểm ẩhn khác nhau của nhân vật bằng cách sử dụng Đá quý. Hơn 150 hầm ngục ở 3 mức độ khó khác nhau đang chào đón bạn. Ngoài ra, các sự kiện cũng được nhà phát hành bổ sung và tổ chức thường xuyên cho Wonder Tactics.

Trò chơi nhập vai chiến lược đáng chờ đợi nhất cuối cùng cũng xuất hiện. Lựa chọn trong hệ thống nhân vật đa dạng đến hơn 300 anh hùng để đưa ra đội hình mạnh nhất. Tất cả đều sở hữu các chỉ số và kĩ năng khác biệt hoàn toàn. Ngoài ra, nhà phát hành còn chia các anh hùng thành 5 lớp thuộc tính khác nhau. Bao gồm: nước, lửa, đất, bóng tối và ánh sáng. Triệu hồi các anh hùng huyền thoại và thậm chí người chơi mới còn có thể nhận được anh hùng 6★ ngay lập tức. Sử dụng Tiến hóa ngẫu nhiên để tiến hóa anh hùng có sẵn thành một anh hùng khác mà bạn không hề biết trước.

Wonder Tactics [Mod] Apk - Increase Damage, Defense

Đặc điểm chính của Wonder Tactics

– Tựa game nhập vai xây dựng chiến thuật chiến đấu vô cùng hấp dẫn.
– Một bộ sưa tập các chiến binh mạnh mẽ độc đáo với hàng trăm hero khác nhau.
– Đồ họa 2D đơn giản tuyệt đẹp kèm những bản nhạc nền say đắm.
– Tăng cường sức mạnh theo nhiều hướng đi và cách thức khác nhau.
– Tăng cấp độ giới hạn với tính năng hợp thể đánh thức sức mạnh độc đáo nhất.
– Rất nhiều chế độ chơi: Dungeon, Đấu trường PvP, Tháp kho báu, Sự kiện,…
– Đơn giản, dễ chơi, tải về hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Wonder Tactics Mod

– Tăng sức tấn công. (Damage x20)
– Tăng khả năng phòng thủ. (Defense x20)