Witch Weapon [Mod] – Vũ khí phù thủy

Witch Weapon MOD APK, tựa game nhập vai chiến đấu cực kì hấp dẫn và cuốn hút. Cái giá phải trả để cứu lấy thế giới này là trở thành một cô gái. Thật kì lạ nhưng liệu bạn có dám đánh đổi điều đó. Trò chơi sử dụng đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật thu hút. Tải và trải nghiệm phiên bản Witch Weapon mod damage, defense ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWitch Weapon
Phát hànhLeiting Games
Thể LoạiNhập vai, online
Phiên bản1.6.0
Dung Lượng1,2GB
Tính năng ModGod Mode, Multi Damage, Defense

Witch Weapon [Mod] Apk - Vũ khí phù thủy

Nguồn gốc của sự kiện

Vào mùa hè năm 2037, thế giới bị hủy diệt bởi sự kích hoạt của Chất H.Cả khu vực chỉ còn lại Ren, cậu bé duy nhất sống sót. Cậu đã thực hiện một điều ước trên Ross Goblet, rằng tất cả những điều này chỉ là một giấc mơ. Với một tia sáng trắng, anh thấy thành phố trở lại bình thường vào sáng hôm sau và anh trở thành một cô gái. Trong khi đó, Ross Goblet biến mất khỏi trang web của mình dưới con mắt cảnh giác của hàng tá thiết bị giám sát. Sau một trận chiến lạ thường, cô gái trẻ có được phép thuật phù thủy Witch Weapon mạnh mẽ.

Âm mưu của chất H trong số các lực lượng chính trị khác nhau đang được tiến hành, bạn sẽ làm gì đây. Một cuộc chạy đua vũ trang trên chất H bắt đầu, thế chiến đã nổ ra. Sáu trong số các tổ chức tiên tiến nhất trong lĩnh vực chất H đã thành lập một liên minh hòa bình. Lý do cho thỏa thuận ngừng bắn là mỗi bên đều có vũ khí là Chất H, có khả năng hủy diệt thế giới. Trong hoàn cảnh như vậy, kết quả là một bế tắc toàn cầu. Để đáp lại tình cảm phản chiến mạnh mẽ, sáu tổ chức đã tự phong mình là Thành phố Học viện thông qua tuyên truyền chính trị.

Witch Weapon [Mod] Apk - Vũ khí phù thủy

Tính năng chính của Witch Weapon

– Một nhà hiền triết giả tưởng, trở thành vị cứu tinh của thế giới trong thời kỳ hỗn loạn.
– Xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất, xóa sạch mọi kẻ thù bằng chiến lược.
– Khám phá cốt truyện dài hấp dẫn về Chất H, Chiến tranh bảy năm, Thành phố học viện, Chiếc cốc Ross.
– Thưởng thức một câu chuyện tình yêu của bạn với các phù thủy khác nhau.
– Diễn viên lông tiếng suất sắc cho từng nhân vật riêng biệt.
– Đồ họa 3D tuyệt đẹp sử dụng điều khiển trực quan dễ dàng.

Tải xuống Witch Weapon Mod

– Tăng tấn công, phòng thủ. (Multi Damage, Defense)
– Bất tử. (God Mode)
– Chống phát hiện gian lận. (Anti Detect Mod)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư