Witch Spring 2 APK – Phù thủy ánh trăng (Tiếng Việt)

Witch Spring 2 MOD APK, phần thứ hai trong loạt series game Witch Spring hấp dẫn. Dòng thời gian được đặt song song với phần chơi đầu tiên. Bạn sẽ nhập vai vào Luna và giải thích các câu chuyện xung quanh các vị thần. Kèm theo đó là một số chi tiết chuyện sẽ được bật mí nho nhỏ trong phần ba của trò chơi. Tải ngay Witch Spring 2 việt hóa cho android, tận hưởng câu truyện hoàn hảo hơn với ngôn ngữ tiếng việt.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWitch Spring 2
Phát hànhKiwiwalks Co.,Ltd.
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu, RPG
Phiên bản1.35
Dung Lượng363MB
Tính năng ModViệt hóa, Vô hạn tiền, Mod Menu

Witch Spring 2 APK - Phù thủy ánh trăng (Tiếng Việt)

Câu chuyện về phù thủy ánh trăng

Câu chuyện diễn ra sau khoảng 10 năm kể từ cuộc chiến tranh mùa xuân. Cùng thời điểm của những sự kiện ở WitchSpring 1. Nhưng thay vì nhập vai vào Pieberry thì bây giờ đây bạn sẽ vào vai nhân vật Luna. Mối quan hệ giữa hai người họ cũng không thực sự tốt, vậy chuyện gì sẽ xảy ra. Bạn sẽ được trải nghiệm các khung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình và khiến mình quên mất cả thời gian. Có thể mọi thứ sẽ được giải thích sáng tỏ trong phần chơi Witch Spring 2 apk này.

Đây là câu chuyện của Luna, và cô cũng là một phù thủy ánh trăng. Điều khác biệt là lần đầu cô ấy đặt chân ra vào thế giới. Thu thập các vật phẩm và vật nuôi bên ngoài trong khi lẩn tránh các chiến binh. Chế tạo các sản phẩm thủ công và phép thuật, và kết hợp các phép thuật tại nhà. Nâng cấp, rèn luyện, đẩy mức giới hạn sức mạnh để có thể tồn tại một mình. Một hành trình mới mang lại, Luna sẽ gặp gỡ bạn bè mới. Và tùy thuộc vào thành tích của bạn ở phía cuối của câu chuyện, kết thúc có được sẽ càng êm đẹp. Xin hãy giúp Luna…

Witch Spring 2 APK - Phù thủy ánh trăng (Tiếng Việt)

Lối chơi nhập vai đơn giản

Đây là một là trò chơi nhập vai cốt truyện hấp dẫn. Lối chơi, hoạt họa dễ thương làm cho người chơi dễ đắm chìm vào nó. Bạn có thể tập trung vào cốt truyện tuyệt vời của game, đi thu thập nguyên liệu. Hoặc thuần hóa thú cưng để nâng cao sức mạnh của mình. Điểm mới trong phiên bản thứ hai, Witch Spring 2 việt hóa mang tới là hai loại sức mạnh tấn công. Sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lí sẽ mang lại những hiệu quả riêng biệt.

Thêm vào đó là sự có mặt của hệ thống ngày, đêm. Đá mặt trăng của Luna làm cho cô ấy mạnh mẽ hơn khi mặt trăng sáng nhất. 15 thành tích và một kết thúc chính thay đổi dựa trên thành tích bạn đạt được trong câu chuyện. Hai lựa chọn ở cuối câu chuyện thay đổi một số đoạn hội thoại trong trò chơi hậu kỳ. Ngoài ra là một số nội dung sau trò chơi mở rộng.

Khám phá thêm cốt truyện của trò chơi trong Witch Spring 3.

Tải xuống Witch Spring 2 việt hóa cho Android

– Menu mod, bất tử, 1 hit. (Bản này sẽ không có tiếng việt)
– Vô hạn tiền. (Bản mod money có kèm theo tiếng việt)
Data giải nén, copy thư mục com.kiwiwalks.witchspringlunaml vào đường dẫn: /Android/obb/
Nguồn việt ngữ, cảm ơn nhóm dịch: TIY Team – gametiengviet.com

6 Replies to “Witch Spring 2 APK – Phù thủy ánh trăng (Tiếng Việt)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư