WIND runner [Mod] – Chạy đua lướt gió


Chào mừng bạn đến với WIND runner MOD APK, thế giới của gió và tốc độ. Chắc hẳn hạn đã từng chơi một vài tựa game nào đó nói về đề tài chạy đua top cùng nhau. Và trò chơi này cũng vậy, lựa chọn một nhân vật, tham gia tranh tài trong nhiều cuộc thi chạy hấp dẫn. Nhớ thu lượm những vật phẩm hỗ trợ, tăng tốc về đích sớm nhất trong cuộc thi. Tải và trải nghiệm WIND runner mod coin, score cho android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWIND runner
Phát hànhJoymax Co., Ltd.
Thể LoạiPhiêu lưu
Phiên bản1.11
Dung Lượng76MB
Tính năng ModGod Mode, Bonus Coin, Score

Wind Runner [Mod] Apk - Chạy đua lướt gió

Lối chơi đơn giản hấp dẫn

Lướt gió đã trở lại với phản hồi của người dùng mới. 50 triệu người chơi khác nhau đang chạy, cập nhật Wind Windner Z mùa 4. Tải xuống ngay bây giờ và chạy với bạn bè của bạn ngay bây giờ. Câu truyện phiêu lưu nhưng không kém phần hài hước. Một câu chuyện phiêu lưu của sáu nhân vật dễ thương để đòi lại một viên đá tâm linh với sức mạnh bí ẩn từ một con quạ. Chạy trò chơi trước, đua 4 người theo thời gian thực. Tận hưởng chức vô địch với bạn bè, phần thưởng và niềm vui.

Đa dạng chế độ chơi thú vị khiến người chơi khó có thể cảm thấy nhàm chán. Chloe và bạn bè nâng cấp lên chất lượng cao hơn, nếu không muốn tụt lại, bạn cũng phải vậy. Cùng chạy trong một bản đồ với thời trang kết hợp cùng nhau. Chạy ngay bây giờ! Chạy! Sáu boss trùm độc đáo với tính cách độc đáo. Thách thức ông trùm của bạn tấn công bằng nhiều mô hình khác nhau.

Wind Runner [Mod] Apk - Chạy đua lướt gió

Cuộc chạy đua đầy kịch tính

Cạnh tranh với những người dùng khác với các chế độ mới thay đổi hàng ngày. Chạy với bạn bè, và tận hưởng phần thưởng và nhiều niềm vui. Hãy chìm đắm vào bên trong các nhân vật thông qua câu chuyện của riêng họ. Với mỗi câu chuyện riêng lẻ, hãy tận hưởng câu chuyện và trò chơi hành động Nhảy vô tận. Boss đặc trưng và nhiều chế độ khác nhau đang chờ bạn chế độ đặc biệt. Đánh bại các Boss thay đổi hàng ngày đem tới nhiều trải nghiệm thích thú hơn trong WIND runner.

Nếu chưa cảm thấy đủ tự tin, bước vào chế độ đào tạo, thực hành làm cho bạn trở lên hoàn hảo. Bạn muốn trở thành Á quân xuất sắc nhất trong mọi chế độ hay không? Thu thập Bộ sưu tập của riêng bạn với nhiều Nhân vật, Núi, Thánh tích, Trang phục, v.v. Chạy với các nhân vật dễ thương nhất và sáng tạo theo phong cách của riêng bạn.

Download WIND runner Mod Apk cho Android

– 1 Hit Kill.
– Chế độ bất tử. (God Mode)
– Tăng tiền thưởng, điểm thưởng. (Coin, Score Bonus)
– Nam châm hoạt động vĩnh viễn. (Magnet Active)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.joymax.wrzg vào đường dẫn: /Android/obb/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *