Wild TD [Mod] – Tháp phòng thủ trên mây

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Wild TD: Tower Defense in Fantasy Sky Kingdom MOD APK, trò chơi thủ tháp trong một thế giới giả tưởng đầy kì lạ. Tất cả đều có sự xuất hiện của súng trường sinh sản minion trong Wild Sky TD. Lần đầu tiên, tựa game phòng thủ tháp với đồ họa 3D, xây dựng quân đội của bạn và nâng cấp phòng thủ căn cứ của bạn. Thế giới RPG thời trung cổ giả tưởng đưa bạn chống lại lũ kẻ thù, bảo vệ vương quốc khỏi bè lũ quái vật hung ác. Tải ngay Wild TD mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWild TD: Tower Defense in Fantasy Sky Kingdom
Phát hànhWild Sky Dev
Thể LoạiChiến thuật
Phiên bản1.21.6
Dung Lượng92MB
Tính năng ModFree Build, Upgrade, Skill no CD

Wild TD [Mod] Apk - Tháp phòng thủ trên mây

Chiến đấu và cứu lấy vương quốc

Chiến đấu trong một đấu trường phòng thủ tháp đầy rẫy những nguy hiểm rình rập khắp nơi. Vương quốc của bạn chỉ có một sự lựa chọn trong trò chơi phòng thủ tháp này. Phòng thủ, phòng thủ và phòng thủ cho tới khi không còn có thể nữa. Chiến thuật chiến tranh giả tưởng được đưa vào thử nghiệm trong phòng thủ tháp sinh tồn này đáp ứng thế giới giả tưởng thời trung cổ. Bạn nghĩ rằng mình có thể thực hiện được thử thách hay không?

Chiến đấu mỗi ngày để mở khóa các sự kiện và giải thưởng đặc biệt trong Wild TD: Tower Defense. Thu thập thẻ anh hùng đặc biệt hoặc mã thông báo bổ sung để giúp bạn trang bị tốt nhất và sáng nhất. Bảo vệ vương quốc của bạn chống lại cái ác với chiến thuật chiến lược phòng thủ tháp sử thi. Xây dựng đội quân tấn công và phòng thủ của bạn và dẫn họ đến chiến thắng trên Wild Sky. Bảo vệ vương quốc của bạn trong Wild Sky TD.

Wild TD [Mod] Apk - Tháp phòng thủ trên mây

Nhiều nâng cấp tháp đặc biệt

Tháp quốc phòng vững trắc là cách duy nhất bảo vệ vương quốc của mình. Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và phòng thủ trước làn sóng quái vật. Từ lũ Orc đơn giản, Zombie thậm chí đơn giản hơn và Lãnh chúa Dark Elves siêu khó. Cơ chế phòng thủ tháp giúp dễ dàng điều khiển tòa bộ trò chơi. Nâng cấp phòng thủ của bạn với một bộ sưu tập sức mạnh tháp thú vị. Bảo vệ và lập chiến lược với các bản đồ trong một đấu trường 3D. Băng qua những khu rừng tươi tốt và đầm lầy âm u đến những vùng đất núi lửa.

Trò chơi phòng thủ tháp này cung cấp hơn 100 cấp độ dựa trên câu chuyện của Wild TD Tower Defense.Xây dựng phòng thủ của bạn, bảo vệ vương quốc của bạn khỏi cái ác. Cơ chế chiến đấu TD cho phép bạn dẫn đầu với những người bảo vệ mạnh nhất và chiến lược các tòa tháp khác nhau để hỗ trợ. Thu thập phần thưởng trong khi và mở khóa nội dung mới theo thời gian. Câu chuyện giả tưởng được tiết lộ khi trò chơi khi bạn hoàn thành tựa game này.

Download Wild TD Mod Apk cho Android

– Xây dựng, nâng cấp miễn phí. (Free Build, Upgrade)
– Sử dụng kĩ năng liên tục. (Skill No Cooldown)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *