Wild Castle TD [Mod] – Max MP

Wild Castle TD: Grow Empire Tower Defense in 2021 là trò chơi chiến lược được xây dựng trên các tính năng cổ điển của các tùy chọn giải trí tĩnh của thể loại này. Game được phát triển bởi Crunchy Studio LLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Wild Castle TD: Grow Empire Tower Defense in 2021 (MOD Menu) – Game chiến lược phòng thủ tháp.
Wild Castle TD là một tựa game chiến thuật arcade, trong đó người chơi sẽ bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của lũ quái vật. Bầy quái vật, vì một lý do nào đó, muốn phá hủy pháo đài, và người dùng sẽ phải đưa ra một phản kháng khó khăn cho chúng. Là một vũ khí, game thủ sẽ cần sử dụng nhiều tháp chiến đấu khác nhau. Các công trình phòng thủ có thể và nên được hỗ trợ bởi các nhóm anh hùng, những người sẽ có thể đóng góp vào quá trình của trận chiến. Bảo vệ thành công lâu đài sẽ cho phép bạn tiếp cận với các phương tiện phòng thủ mới, thậm chí hiệu quả hơn.

Lối chơi của game
Người chơi sẽ thấy một phần của bức tường pháo đài đang bị tấn công bởi vô số quân đội của kẻ thù. Bạn cần sử dụng tháp phòng thủ từ xa để ngăn chặn kẻ địch đến quá gần, và đặc biệt là không để những con boss to lớn phá hủy công sự.

Theo ý muốn của game thủ, hơn 60 nhân vật sẵn sàng sát cánh cùng những người khác, các công trình khác nhau, khả năng cải thiện thông lượng của dòng tài nguyên, cũng như nhiều hơn thế nữa.

Tính năng của game Wild Castle TD MOD APK

  • Sử dụng tự động chiến để kiếm phần thưởng trong khi thư giãn.
  • Trò chơi phòng thủ thông thường gây nghiện mới vào năm 2021 với phòng thủ tháp
  • Chơi với mọi người trên khắp thế giới và cạnh tranh trên bảng xếp hạng toàn cầu.
  • Thu thập và lên cấp hơn 60 anh hùng! Kết hợp các kỹ năng độc đáo của họ để hoàn thiện chiến lược của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD max MP.

Tải bản MOD (66 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư