Who Dies First [Mod] – Ai chết trước

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Who Dies First MOD APK hay còn được gọi với cái tên ai chết trước là một trò chơi câu đố thú vị cho di động. Thưởng thức những mẩu chuyện hài hước qua phong cách người que đơn giản. Giải các câu đố hại não khó hiểu không thể đoán trước mà không tính toán kĩ càng. Cùng tham gia game ai chết trước mod chìa khóa, xóa quảng cáo để thử tài tiên đoán ngay bây giờ. Rất rất nhiều mini game độc đáo đang chờ người chơi, để xem ai sẽ là người chết trước.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWho Dies First (Ai Chết Trước)
Phát hànhSTUPID GAME
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản1.1.7
Dung Lượng35MB
Tính năng ModUnlimited Keys, No Ads

Who Dies First [Mod] Apk - Ai chết trước

Nội dung, đặc điểm

Tên ngu ngốc nào sẽ là người mất mạng. Với những câu chuyện hài hước, stikman ngu ngốc, những cách chết kì dị, tức cười. Và thậm chí cả những câu chuyện hàng ngày bạn có thể gặp trong cuộc sống, hiệu ứng vật lý siêu hại não và logic của trò chơi domino. Cách chơi tựa game này vô cùng đơn giản, xem câu chuyện và chọn ra một người sẽ chết trước. Hãy thử đoán đúng liên tục nhiều nhất số lần, số lượng khóa sẽ nhận được để mở sang level tiếp theo. Cố gắng đoán thật nhanh để nhận được nhiều chìa khóa hơn.

Who Dies First [Mod] Apk - Ai chết trước

Tính năng của Game Ai chết trước

Hiện tại, game chỉ hỗ trợ 2 chế độ chơi khác nhau với hơn 100 cấp độ thú vị nhất.
+ Chế độ Domino: Các hiệu ứng vật lý của trò chơi domino sẽ được sắp xếp cực kỳ logic và siêu hại não. Thử trí tông minh của bạn, dự đoán kết quả xem ai sẽ là người chết trước.
+ Chế độ Stupid boy: Vô cùng vui nhộn với những câu chuyện hài hước xoay quanh các chàng FA lâu năm, những câu chuyện tình yêu, thích hợp chơi để giải tỏa tinh thần.

Download Who Dies First Mod Apk cho Android

– Vô hạn chìa khóa. (Unlimited Keys)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No ADS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *