Where’s My Water? [Mod] – Mở Khóa

Where’s My Water là một con cá sấu sống dưới thành phố, luôn khao khát có một cuộc sống giống như con người. Game được phát hành với giá 2USD trên Google Play, ở bài viết này các bạn có thể tải miễn phí bản Mod apk về  điện thoại.

Tải game Where’s My Water (MOD Mở Khóa tất cả) – Game giải đố hay cho điện thoại miễn phí.
Trong game Where’s My Water, Chú Cá xấu đặc rất biệt thích sự sạch sẽ. Chính vì thế, các con cá sấu khác đã tỏ ra khó chịu với sự lập dị của Swampy. Và chúng có âm mưu phá hoại nguồn cung cấp nước của nó. Bạn hãy trợ giúp Swampy bằng cách dẫn nước từ nguồn về bồn tắm của nó.

Where’s My Water có cốt truyện kể về chú cá sấu Swampy khá đặc biệt, tò mò, thân thiện và thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Chính điều này đã khiến Swampy bị những con cá sấu khác ganh ghét. Và chúng đã nghĩ ra một ý định phá hỏng hệ thống nước nhà Swampy. Lúc này nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của nhà chú cá sấu độc đáo này.

Tính năng nổi bật trong game Where’s My Water Mod APK

  • Hơn 140 thử thách cập nhật miễn phí, mỗi chương lại có 20 cấp độ đầy thử thách.
  • Sự phong phú về đồ họa và những hình ảnh đáng yêu.
  • Tính chất vật lý của nước sống động như thật.
  • Những phần thưởng đặc biệt và bất ngờ.
  • Hãy cố gắng tìm cách để có thể dẫn nước vào bồn tắm của chú cá sấu nhưng bạn đừng quên thu thập thật nhiều vòi hoa sen và các chú vịt cao su.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả phần chơi.

Tải bản MOD (v1.18.5)
Tải bản MOD (v1.18.4)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư