West Gunfighter [Mod] – Vô Hạn Tiền

West Gunfighter là một trò chơi bắn súng và phiêu lưu, nơi bạn phải đi qua miền Tây hoang dã bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, trong khi bắn kẻ thù và thu thập phần thưởng. ếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa 3D khá, West Gunfighter là trò chơi dành cho bạn.

Tải game West Gunfighter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game cao bồi viễn tây
Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng, trong đó người chơi du hành đến miền Tây hoang dã. Trong vai một cao bồi không biết sợ hãi, người dùng sẽ có thể chọn một nghề nghiệp cho mình. Tại đây bạn có cơ hội trở thành một tên cướp khét tiếng, cướp và giết tất cả những ai cản đường bạn, và một tay súng cao quý giúp đỡ dân thường. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khi hoàn thành game thủ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, có thể dùng để mua vũ khí tốt hoặc chơi bài xì dách.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong West Gunfighter là đi khắp thành phố để tìm một kho báu ẩn giấu đáng thèm muốn. Bạn sẽ cần phải sống sót và tránh bị bắn bởi những người bên ngoài khác để thành công. Trò chơi cho phép bạn mua vũ khí mới để tăng khả năng bắn và tiêu diệt kẻ thù của bạn chỉ trong vài giây.

Bạn cũng có thể cảm thấy mình giống như một cao bồi và vào tiệm để chơi phi tiêu, đánh bài, hoặc thưởng thức một ly rượu ngon. Các nút điều khiển trực quan và cho phép bạn xoay 360 độ khi tiến lên để đảm bảo bạn luôn theo dõi toàn bộ môi trường xung quanh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (23 MB)
Tải bản MOD (23 MB)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư