Web Hero [Mod] – Nhận Thưởng

Web Hero là tựa game phiêu lưu vui vẻ trên điện thoại Android được phát triển bởi Supersonic Studios LTD. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ và giải cứu khỏi kẻ xấu và tránh tai nạn!

Tải game Web Hero (MOD Nhận Thưởng) – Game siêu anh hùng đu tơ nhện
Web Hero là một trò chơi arcade vui nhộn có thể giúp bạn vui vẻ cả ngày và giúp bạn dành thời gian rảnh rỗi một cách thú vị, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Tại đây bạn phải khoác lên mình bộ trang phục siêu anh hùng và đi giải cứu cư dân thành phố, giúp đỡ trong những tình huống nguy hiểm và cứu sống mọi người. Có rất nhiều tình huống và kịch bản khác nhau được chuẩn bị cho bạn, nơi bạn phải thể hiện tài năng siêu anh hùng và tốc độ phản ứng tuyệt vời của mình.

Nhiều tình huống khác nhau
Ví dụ, bạn phải cứu một cô gái quyết định đi bộ ngay giữa đường ray, và một đoàn tàu nhanh đang lao về phía sau cô ấy, bạn có thể cứu cô ấy không? Trò chơi này có thể làm hài lòng bạn với phong cách trực quan thú vị, tối ưu hóa tuyệt vời cho các thiết bị Android khác nhau, hàng chục kịch bản khác nhau, lối chơi gây nghiện và tất nhiên, hài hước.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng thoải mái mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (97 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư