Weapon Cloner [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Weapon Cloner là tựa game RPG đơn giản vui nhộn và hiện tại đang đứng top bảng xếp hạng game được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Weapon Cloner (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game nhập vai phòng thủ vui nhộn
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi RPG hoành tráng? Hãy sẵn sàng cho trò chơi giết quái vật siêu vui nhộn này. Weapon Cloner ở đây để thỏa mãn tất cả những người hâm mộ thể loại nhập vai giả tưởng. Đám đông đang tấn công vùng đất của bạn, với tư cách là một anh hùng, bạn phải bảo vệ ngôi làng của mình và đụng độ kẻ thù của mình. Nhân bản vũ khí của bạn để tiêu diệt hàng ngàn Quái vật và những con Boss độc nhất! Có nhiều kẻ thù khác nhau như Goblin to Giants, Trolls to Cyclopses. Tăng số lượng vũ khí của bạn và nhân lên hàng trăm chúng để nghiền nát mục tiêu của bạn.

Game có nhiều tính năng hay
Game có môi trường đồ họa 3D và cả 1 kho vũ khí khác nhau để bạn có thể mở khóa. Chọn vũ khí tốt nhất phù hợp với phong cách chơi của bạn và tạo ra các chiến lược chiến đấu mới. Sẽ có những người khổng lồ với sức mạnh khác nhau, nhưng đừng lo lắng! Bạn có thể đóng băng bất kỳ quái vật nào bằng Freezing Spear, nguyền rủa chúng bằng Poison Bombs hoặc đốt chúng bằng Fire Metal Spear!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Mở khóa tất cả các vai trò và vũ khí
  • + 100.000 đồng tiền vàng
  • + 100 vũ khí

Lưu ý: Nếu bạn vào trò chơi, khi bạn vào trò chơi, hãy mở menu đầu tiên trước!

Tải bản MOD (124 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư