Warriors of the Universe Online [Mod] – Vô Hạn Tiền

Warriors of the Universe Online là tựa một game arcade di động mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt chống lại đối thủ của họ. Game được phát triển bởi Gamer Mind và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Warriors of the Universe Online (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đánh nhau đồ họa đơn giản nhưng cực hấp dẫn
Chơi một người hoặc trực tuyến với bạn bè hoặc người lạ trong trò chơi chiến đấu anime này. Chiến đấu với các nhân vật anime từ nhiều lớp như chiến binh rồng, ninja shinobi, shinigamis và siêu anh hùng. Bạn cũng có thể tạo các nhân vật anime và biến hình của riêng mình trong chế độ tạo nhân vật tùy chỉnh. Sửa đổi ngoại hình, kỹ năng, combo của nhân vật và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác

Lối chơi của game
Tạo trận chiến cho tối đa 8 nhân vật với các đội hoặc chơi ở các chế độ chơi khác nhau. Vào chế độ tháp để chiến đấu với các nhân vật khác nhau và đánh bại trùm cuối để nhận phần thưởng. Sống sót trong chế độ xâm lược, chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn mỗi đợt, cải thiện chỉ số của máy bay chiến đấu của bạn và kiếm phần thưởng.

Mở khóa tất cả các nhân vật anime độc ​​đáo với các combo khác nhau, khả năng đặc biệt, biến hình và siêu năng lực. Các khả năng đặc biệt độc đáo cho các nhân vật tùy chỉnh như ki ball, năng lượng nổ, quả cầu lửa, lá chắn chakra, quả cầu lửa rồng, năng lượng ki ball z, siêu bóng, lá chắn ngọc rồng sức mạnh, kunai nổ và nhiều hơn nữa.

Tính năng của game Warriors of the Universe Online MOD APK

  • Chơi đơn cho tối đa 8 nhân vật.
  • Trực tuyến cho hai người chơi với tự động hoặc mời.
  • Combo độc đáo, khả năng và siêu sức mạnh cho mỗi nhân vật.
  • Chiến binh rồng biến hình.
  • Tạo nhân vật tùy chỉnh với 7 khe và nhiều vật phẩm tùy chỉnh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (69 MB)
Tải bản gốc (Google Play)