Warlords of Aternum [Mod] – Increase damage, strength


Warlords of Aternum MOD APK, trở thành một chúa tể quản lí vương quốc rộng lớn. Một tựa game chiến thuật hoàn hảo và độc đáo thu hút người chơi trên khắp thế giới. Đồ họa 3D ổn định, lối chơi độc đáo kịch thích trí tuệ của bất cứ ai. Điều bạn cần làm duy nhất lúc này là lên kế hoạch, xây dựng đội hình và tham chiến. Chẳng còn lí do gì nữa để bạn bỏ qua tựa game Warlords of Aternum mod money này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWarlords of Aternum
Phát hànhInnoGames GmbH
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản0.89.0
Dung Lượng99MB
Tính năng ModIncrease Attack, Strength, Lives

Warlords of Aternum [Mod] Apk - Increase damage, strength

Lối chơi chiến thuật mạnh mẽ

Trận chiến của bạn sẽ trở thành một trận chiến thực sự trong tựa game tuyệt vời này. Bắt đầu với một đội quân mà bạn là chỉ huy bậc nhất quan trọng nhất. Chỉ huy toàn bộ lực lượng chiến đấu để giành lấy công lý cho phe của bạn. Các đơn vị quân đội chia thành nhiều loại khác nhau dựa theo tộc như: con người, yêu tinh, goblin,… Tất cả đều cạnh tranh và chiến đấu với nhau bằng những lí do khác nhau. Những câu chuyện ẩn chứa, những bi kịch trong vương quốc, tất cả sẽ dần được hé lộ khi bạn chơi Warlords of Aternum mod.

Về nhiệm vụ chính của bạn trong thế giới này là đào tạo cũng như huấn luyện đội quân của mình. Có rất nhiều cách để cải thiện sức mạnh và khả năng chiến đấu. Nhưng cách tốt nhất là thử nghiệm chiến thuật mới của mình dựa theo đơn vị quân hiện có. Trong một trận chiến, có vô số tình huống đặc biệt mà người chơi không thể lường trước. Vì vậy, chiến thuật và cách ứng phó luôn vô cùng quan trọng trong tất cả cuộc chơi. Vô số chế độ chơi hấp dẫn dựa theo lối chơi theo lượt đơn giản đang chờ đợi bạn trải nghiệm.

Warlords of Aternum [Mod] Apk - Increase damage, strength

Tuyển dụng đơn vị chiến đấu

Thu thập và tuyển dụng hàng chục đơn vị khác nhau có sẵn trong trò chơi. Biến trung đoàn của bạn từ một đội quân nhỏ lẻ thành một lực lượng chiến đấu luyện tinh nhuệ. Thậm chí, Warlords of Aternum còn hỗ trợ đầy đủ trang bị và tùy chỉnh từng đơn vị. Khám phá vũ khí huyền thoại và mở khóa khả năng đặc biệt của thủy triều. Qua đó người chơi có thể phát triển vũ khí và áo giáp, nắm vững khả năng thay đổi trò chơi. Xây dựng quân đội của bạn từ mặt đất và tạo thành những liên minh mạnh mẽ.

Cạnh tranh trong trận chiến PVP dữ dội chống lại lãnh chúa của cộng đồng trên khắp thế giới. Liệu bạn có thể leo đến đâu trong bảng xếp hạng đầy cạnh tranh. Chuyển vùng lãnh thổ khi cần thiết trong các trận chiến PvE hoặc PvP theo lượt đầy thách thức. Mọi quyết định chiến thuật đều ảnh hưởng tới cục diện trận đấu dữ dội nhất. Bảo vệ nhà chính của bạn, đồng thời tấn công kẻ thù, cho họ thấy rằng ai mới là kẻ mạnh thực sự. Liệu bạn có đủ những gì cần thiết để trở thành một lãnh chúa thực sự?

Download Warlords of Aternum Mod Apk cho Android

– Tăng khả năng tấn công. (Increased Attack)
– Tăng sức chịu đựng. (Increased Strength)
– Không giới hạn mạng. (Unlimited Lives)
– Không giới hạn bảo vệ. (Unlimited protection)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *