War Robots MOD (Kim cương, Đạn dược, Tên lửa)

Bạn là fan của thể loại mecha, robot? Bạn thích những tựa game về chủ đề viễn tưởng về cuộc chiến của các siêu robot? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay với game War Robots MOD APK – robots chiến tranh. Chúng tôi tin rằng game sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất. Hãy thể hiện mình là người chơi xuất sắc có thể cân alji mọi kẻ thù muốn hại bạn. Với việc điều khiển những robot chiến tranh hạng nặng đánh bạn mọi kẻ thù ác với những sức mạnh khác nhau. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về War Robots mod money và chiến ngay thôi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWar Robots – Robots chiến tranh
Phát hànhPIXONIC
Thể LoạiHành động, chiến thuật
Phiên bản6.8.1
Dung lượng762MB
Tính năng ModUnlimited Bullets, Missiles, Diamonds

War Robots [Mod] Apk - Đại chiến robot

Cuộc chiến của những cỗ máy hủy diệt

Trò chơi này thuộc thể loại hành động chiến thuật có yếu tố đồng đội 6v6 trong thời gian thực. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách điều khiển những cỗ máy chiến đấu hạng nặng tham gia vào những trận chiến đầy gian nan. Qua đó cho thấy sự thông minh, dũng cảm, mưu mẹo của bạn. Chứng tỏ mình là người chơi tay to, có khả năng nhìn thấu chiến thuật của địch và đánh bại chúng trong sự ngỡ ngàng trước tài chỉ huy đầy khôn ngoan. Không chỉ chiến đấu, bạn còn có thể nâng cấp các cỗ máy của mình trở nên thật mạnh mẽ đáng sợ hơn.

Ngoài ra người chơi cũng có thể chơi cùng người thân và thể hiện sự gánh đội của mình. Tìm phong cách riêng, chơi theo phong cách riêng, làm điều mình thích với War Robots. Bạn thích tấn công và tiêu diệt kẻ địch? Hay thích cứu trợ và bảo vệ đồng đội? Hay chỉ muốn chơi đùa với kẻ địch? Hơn nữa còn có những bậc xếp hạng từ thấp tới cao, tham gia ứng chiến để biết mình đang đứng ở vị trí nào.

War Robots [Mod] Apk - Đại chiến robot

Đặc điểm chính của War Robots

– Đồ họa 3D đẹp mắt được tạo hình chi tiết qua từng bộ phận, vũ khí và cả bản đồ.
– Khám phá câu chuyện riêng trong thế giới robot rộng lớn luôn mở rộng hơn sau từng bản cập nhật.
– Chọn những cỗ máy đấu tranh mạnh mẽ với hơn 50 cỗ máy hủy diệt được thiết kế độc đáo và sức mạnh vượt trội.
– Kho vũ khí hiện đại tối tân, bao gồm: súng máy, shotgun khổng lồ, tên lửa đạn đạo, pháo plasma, súng phun lửa,…
– Có sẵn nhiều tuỳ chọn, khả nâng cấp, tìm cho mình combo vũ khí yêu thích để khẳng định sức mạnh.
– Tùy chọn solo, tự do chiến đấu trong nhiều chế độ chơi đặc biệt khác nhau như đấu trường hoặc xếp hạng.
– Chiến đấu, lập tổ đội cùng bạn bè trong chế độ nhiều người chơi, thành lập bang hội, kết giao với các chiến hữu chung chí hướng.

Tải xuống War Robots Mod

– Vô hạn tên lửa. (Infinite Missiles)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamonds) (đã bị fix)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư