War of Kings: chiến lược [Mod] – Tài Nguyên

War of Kings: chiến lược là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi dành cho thiết bị Android nhưng bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến offline mà không cần internet.

Tải game War of Kings (MOD Tài Nguyên) – Game chiến lược hay trên Android
Một trong số ít trò chơi có sức hấp dẫn không bắt chước của các trò chơi chiến lược cổ điển, cũng như cơ chế trò chơi không thay đổi có thể khiến bạn trở thành một game thủ. War of Kings: Epic Strategy PvP đúng ra có thể được gọi là một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại này dành cho thiết bị di động và nhờ chế độ nhiều người chơi tinh vi, bạn có thể lao vào thế giới của những trận chiến chiến lược thú vị với những người chơi giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Game chiến thuật gây nghiện
War of Kings sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất, các trận chiến quy mô lớn, nơi vũ khí chính cần thiết để giành chiến thắng là kế hoạch tài tình và chiến lược được suy nghĩ kỹ lưỡng, cũng như bầu không khí riêng gợi cảm hứng hoài niệm . Chế độ ngoại tuyến và trực tuyến, đồ họa chất lượng cao, lối chơi đa dạng và gây nghiện cùng cách điều khiển thoải mái – đây là những ưu điểm chính của War of Kings.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Tài nguyên sẽ tăng lên thay bị bị giảm

Tải bản MOD (98 MB)
Tải bản gốc (Google Play)