War Machines [Mod] – Map Bản Đồ

War Machines là trò chơi chiến tranh miễn phí hay nhất! Bước vào thế giới của những trận chiến hoành tráng và những chiếc xe tăng mạnh mẽ trong hành động thời gian thực chống lại những ngôi sao quân đội hàng đầu khác. Trò chơi quân sự này được thiết kế cho những những người  yêu thích chiến tranh thế giới và trò chơi chiến đấu.

Tải game War Machines (MOD Phát Hiện Kẻ Địch Trên Bản Đồ) – Game bắn xe tăng hay trên điện thoại.
Xe tăng đã trở thành một trong những công cụ chiến tranh hiệu quả nhất từ trước đến nay khi nói về các trận chiến trên bộ. Mọi người tham gia chiến đấu và thấy được sự nguy hiểm, kinh hoàng do cỗ máy chiến tranh này tạo ra. Chúng ta đều biết đến Đức Quốc xã  nổi tiếng với biệt danh xe tăng với công nghệ hiện đại và những người lính dũng cảm nhất. Từ trước đến nay, rất nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác trong những trận chiến mà xe tăng đóng vai trò quyết định. Tuy sẽ không khốc liệt như những gì các trận chiến diễn ra nhưng nó cũng đã mua được một phần khó khăn mà những người lính phải trải qua. War Machines là một trò chơi nổi tiếng được phát hành trên Google Play và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, hơn 10 triệu lượt tải xuống là một minh chứng rõ ràng.

Lối chơi của game
War Machines là một game hành động nhập vai với nhân vật chính là một chiếc xe tăng cho phép bạn tham gia vào các trận chiến mang tính giao tranh khốc liệt. Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình chiếc xe tăng yêu thích và lao vào đối kháng.  Sẽ không ai giúp bạn một tay. Trận chiến sẽ diễn ra với tốc độ chóng mặt, ngay khi chạm tay vào đầu, bạn đã phải bước vào một cuộc tranh tài mà xe tăng sẽ dùng hết sức mạnh để tấn công bạn không thương tiếc.

Tính năng nổi nật của War Machines MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Trò chơi có rất nhiều loại xe tăng cho bạn lựa chọn
  • Sau khi chiến đấu quen thuộc với một chiếc, bạn có thể sử dụng lâu dài bằng cách nâng cấp liên tục.
  • Mỗi chiếc xe tăng sẽ có những tính năng khác nhau
  • War Machines có hai chế độ để lựa chọn và chiến đấu là đấu theo team hoặc xung đột tự do”

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Map
  • Phát Hiện Kẻ Địch Trên Bản Đồ
  • MOD xem quảng cáo không giới hạn (nhận tiền và nhiên liệu vô hạn)

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)