War in Pocket [Mod] – Nghệ thuật chiến tranh


War in Pocket Mod Apk là một tựa game chiến thuật MMO hành động cực kì hấp dẫn cho android. Trò chơi cho bạn phép xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình. Đưa quân đội của bạn lên chiến trường toàn cầu để tàn phá những người chơi khác. Chiến lược kiểm soát chiến trường đạt được thông qua sự phát triển cẩn thận của các đơn vị và khả năng đặc biệt, khói độc, các cuộc ném bom,…

Trở thành người thống trị thế giới bằng cách thành lập và lãnh đạo một nền văn minh. Khám phá các công nghệ mới. Đối đầu với một số nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử. Xây dựng đế chế hùng mạnh nhất mà thế giới từng biết. Tải và trải nghiệm ngay War in Pocket mod vô hạn năng lượng, triệu hồi miễn phí cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWar in Pocket
Phát hànhKINGFISH ENTERTAINMENT LIMITED
Thể LoạiChiến thuật
Phiên bản1.13
Dung Lượng203MB
Tính năng Modnăng lượng, đạn, dân số vô hạn

War in Pocket [Mod] Apk - Nghệ thuật chiến tranh

Xây dựng căn cứ chiến lược

Kết nối toàn bộ người chơi trong thế giới 3D tuyệt vời. Bố trí, mở rộng, thử nghiệm và nâng cấp căn cứ của bạn để tạo ra một phòng thủ chống lại những kẻ tấn công. Thu thập chiến lợi phẩm trong các trận chiến, nâng cấp và tùy chỉnh quân đội của bạn khi bạn . Đụng độ với những kẻ thù ghê gớm để mở rộng lãnh thổ của bạn và thu thập tài nguyên. Lập nhóm và tham gia Lực lượng với bạn bè và đốt cháy kẻ thù của bạn. Tấn công và chinh phục Kỳ quan để trở thành vua trong War in Pocket mod vô hạn dân số, đạn dược.

Huấn luyện và lãnh đạo 8 loại quân đội và 50 vị tướng nổi tiếng từ Thế chiến 2. Đưa họ trở lại các trận chiến hành động. Tăng cấp và trang bị Hero, chế tạo vũ khí huyền thoại để vượt lên trên các đối thủ. Gửi quân đội của bạn vào trận chiến để tấn công người khác hoặc bảo vệ căn cứ. Giải phóng vũ khí mạnh mẽ và kỹ năng sử thi với một mẹo. Hỗ trợ binh lính của bạn bằng cách ra lệnh. Hỗ trợ họ bằng cách phát triển các cuộc tấn công đặc biệt trong trận chiến.

War in Pocket [Mod] Apk - Nghệ thuật chiến tranh

Các tính năng chính của War in Pocket

– Lối chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực.
– Tự do xây dựng, tùy chỉnh căn cứ nơi bạn đóng quân.
– 8 loại quân đội tương ứng 8 phong cách chơi khác nhau và hơn 50 vị tướng.
– Nâng cấp tường, tháp canh bảo vệ phòng thủ vững chắc.
– Tấn công quân địch trước để giành thế thượng phong.
– Chiến đấu khắp toàn cầu trong nhiều chế độ chơi hấp dẫn.
– Cộng đồng rộng lớn, hỗ trợ hơn 32 loại ngôn ngữ khác nhau.

Download War in Pocket Mod Apk cho Android

– Triệu hồi quân miễn phí.
– Vô hạn năng lượng.
– Vô hạn đạn, dân số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *