VSCO MOD (Unlocked Premium, All Filter)

VSCO MOD APK, phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc đỉnh cao cho Android. Nó không chỉ giúp cải thiện khả năng chụp ảnh, mà còn làm mọi thứ còn sống động hơn thế nữa. Ứng dụng này là nơi để bạn thể hiện bản thân, tạo ra những bức ảnh, video tuyệt vời và kết nối với cộng đồng. Thao tác chỉnh sửa cực kì đơn giản với nhiều cài đặt bộ lọc trước kèm theo công cụ bổ sung ngay trên di động. Tải ngay VSCO X mod full pack cho Android.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênVSCO
Phát hànhVSCO
Danh mụcNhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh
Phiên bảnv202
Dung Lượng63MB
Tính năng ModUnlocked Premium, All Filter

VSCO MOD APK - Unlocked Premium, All Filter

VSCO là gì?

VSCO hay trước còn gọi với cái tên VSCO Cam là một ứng chụp ảnh nổi tiếng trên các thiết bị di động. Nó được phát triển bởi Visual Supply Company, thậm chí nó đã nhanh chóng trở lên phổ biển trên cả Google Play và Apple Store. Sở hữu các bộ lọc chỉnh sửa ảnh độc đáo được cập nhật liên tục, vì thế luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Mặc dù có nhiều tính năng được tích hợp trong ứng dụng này nhưng VSCO có một giao diện rất đơn giản với nhiều công cụ dưới dạng các biểu tượng đơn giản. Điều này khiến cho việc chụp ảnh bằng smartphone trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo

VSCO Premium là một ứng dụng có công năng đa dạng nhất mà bạn từng biết đến. Các hiệu ứng, bộ lọc màu tạo được tích hợp sẵn để tạo nên sự khác biệt. Khi ảnh được điều chỉnh, hệ thống sẽ tích hợp các bộ lọc cụ thể cho từng loại giúp người dùng có thể dễ dàng tìm ra. Tính năng chụp ảnh trực tiếp cũng được thích hợp sẵn để bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh khi cần thiết. Hay thậm chí còn có thể lưu lại nó để dùng cho các lần sau. Chụp ảnh, điều chỉnh độ sáng, lấy nét khi chụp, khung, đèn flash, ánh sáng và WB.

Bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh nhiều ảnh một lúc mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Cụ thể, các hiệu ứng chỉnh màu, thay đổi kích thước hoặc làm mờ, làm sắc nét đối tượng được chụp. Không những thiên về chụp ảnh mà VSCO full màu còn hỗ trợ cả chỉnh sửa video. Tái tạo hình ảnh phim cổ điển của Kodak, Fuji, Agfa và những người khác với Film X. Bạn cũng có thể tạo album ảnh của mình ngay trên ứng dụng để đăng tải các bức hình của mình. Không chỉ vậy, đây còn là nơi trao đổi, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm về cách chụp ảnh, cách chỉnh sửa cùng sở thích.

VSCO MOD APK - Unlocked Premium, All Filter

Tính năng độc quyền của VSCO X

Nếu bạn chỉ sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng này là bạn đang bỏ lỡ nhất nhiều thứ vô cùng hữu ích. Nhất là các nhiều tính năng tuyệt vời và bộ lọc màu độc đáo của VSCO X. Với nó, bạn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Grain, Chỉnh sửa tổng quan, Chỉnh sửa không cố định. Hay thậm chí là cả các Thanh trượt HSL, Chuyển tiếp + Sao chép / Dán cho lần chỉnh sửa tiếp theo. Có hơn 100 bộ lọc màu khác nhau của các mẫu máy ảnh mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Biết đâu bạn lại thích thú với màu sắc cổ điển hoặc muốn các bức ảnh của bạn rõ ràng và đầy màu sắc. Tất cả chúng đều nằm trong bộ lọc màu VSCO X MOD Apk.

VSCO X được cho thuê với giá $20/năm. Có lẽ đây là một mức giá khá thoải mái cho nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều người khác thì đây lại là sự một sự khó khăn. Rất may cho bạn, phiên bản mà mình đã chia sẻ tại đây đã được mở khóa tất cả các tính năng cao cấp nhất. Bạn có thể dễ dàng tải và trải nghiệm theo đường link phía dưới.

Tải xuống VSCO Mod

– Mở khóa chức năng nâng cao. (Unlocked Premium)
– Mở khóa tất cả các bộ lọc. (Unlocked All Filter)
– Trở thành thành viên VSCO X miễn phí.