VPN Proxy Master [Mod] – VIP

VPN Proxy Master là một ứng dụng hoạt động để tạo ra một đường hầm an toàn có thể ẩn các hoạt động của người dùng giúp cho bạn không bị tấn công bởi các tội phạm mạng hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi kích hoạt tính năng VPN vì mọi hoạt động, dữ liệu hoặc thông tin của bạn sẽ luôn được an toàn tại đây.

Tải VPN Proxy Master (MOD VIP) – Ứng dụng vào những trang Web bị chặn và bảo mật khi lướt web trên Android
Giao diện của VPN Proxy Master sở hữu màu sắc đơn giản, được thiết kế tinh tế, gọn gàng và hiện đại rất thân thiện với người dùng. Bạn sẽ quản lý hoạt động kết nối VPN của mình tại trang chủ của ứng dụng và giữa màn hình là nút kết nối VPN ngẫu nhiên.

Mạng riêng ảo
VPN Proxy Master hiện đang được sử dụng rộng trên thế giới nhất là các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng để đảm bảo các tài liệu hoặc thông tin quan trọng không bị đánh cắp. Chế độ thủ công sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ máy chủ nào bạn muốn, còn tính năng tự động kết nối sẽ chọn máy chủ có kết nối ổn định nhất. Khả năng của ứng dụng là vô hạn và miễn phí, phù hợp với mọi người dùng.

Bảo mật và quyền riêng tư wifi
Ứng dụng hoạt động mọi lúc mọi nơi, nhất là những nơi có wifi công cộng, vì vậy bạn không cần lo lắng vì đã có VPN Proxy Master bảo vệ mọi thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn mã hóa các thông tin của bạn và ngăn chặn phần mềm độc hại có sẵn trên máy tính bằng các giao thức mã hóa dữ liệu đáng tin nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa VIP.

Tải bản MOD (13 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư