Voodoo Doll [Mod] – Không Quảng Cáo

Voodoo Doll là 1 trò chơi giải stress giết thời gian dành cho di động, bạn đã phải chịu rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống thì hãy thử giải trí với tựa game này. Ở phiên bản này tại Gamehayvl.com đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Voodoo Doll (MOD Không Quảng Cáo) – Game giải trí giải tỏa căng thẳng
Voodoo Doll là một trò chơi arcade khá bất thường, trong đó bạn phải trả thù những người đã xúc phạm bạn. Để làm được điều này, bạn có một con búp bê Voodoo thực sự hoạt động hoàn hảo bất chấp những nghi ngờ. Để làm điều này, bạn chỉ cần chích một phần nhất định trên cơ thể của búp bê giẻ rách, trước đó đã chọn mục tiêu cho nó. Mặc dù đồ họa đơn giản, tất cả các cảnh đều khá ngoạn mục. Nhưng  nó sẽ rất tốt như một liều thuốc giảm thời gian và sẽ giúp bạn xoa dịu thần kinh một chút sau một ngày vất vả.

Lối chơi của game Voodoo Doll
Ở mỗi cấp độ trong Voodoo Doll, bạn sẽ cần phải trừng phạt những người hoàn toàn khác nhau, những người đã xúc phạm nhân vật chính theo cách này hay cách khác. Phương pháp bạn có thể tự chọn, khi con búp bê xuất hiện trước mặt bạn, hãy chọn một điểm nhất định mà bạn nên đâm kim.

Ví dụ, cố gắng dạy cho một cậu bé một bài học, bởi vì cậu ta đã thế chỗ bạn ở trạm xe buýt, đâm vào tay trái của cậu ta. Sau đó, bạn sẽ quan sát xem nghiệp chướng sẽ nhanh chóng vượt qua anh ta như thế nào, dưới hình thức một cánh cửa xe buýt, hoặc một thức ăn nhanh hỏng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không có quảng cáo

Tải bản MOD (140 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư