Volleyball Challenge [Mod] – Bóng chuyền đối kháng


Volleyball Challenge Mod Apk, đơn giản tự hào giới thiệu thử thách bóng chuyền. Một trò chơi bóng chuyền chưa từng thấy trước đây! Trong trò chơi thể thao sống động và đầy màu sắc này. Bạn sẽ được phục vụ và tấn công đối thủ của mình! Phục vụ, va chạm, chặn, tăng vọt và lob – đi ra ngoài, để giành được những điểm quý giá! Chiến thắng là tùy thuộc vào bạn và kỹ năng của bạn mà thôi!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênVolleyball Challenge – volleyball game
Phát hànhSimplicity Games
Thể LoạiĐối kháng, thể thao
Phiên bản1.0.2
Dung Lượng65MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Volleyball Challenge [Mod] Apk - Bóng chuyền đối kháng

Chế độ chiến đấu độc đáo

Kích hoạt SUPERPOWERS – kĩ năng đặc biệt, siêu sức mạnh. Bạn có thể thêm quả cầu lửa, bóng biến mất, siêu tốc, khối. Nhiều thứ khác vào kho vũ khí của bạn. Chơi ngay và tự mình khám phá xem chúng là những thứ gì. Phát triển kỹ năng của người chơi của bạn. nâng cao chỉ số của bạn qua các danh mục như phục vụ sức mạnh và sức mạnh, sức chịu đựng hoặc tấn công.

Volleyball Challenge [Mod] Apk - Bóng chuyền đối kháng

Bạn sẽ có một loạt các trang phục bổ sung để lựa chọn cũng như các túi có nội dung siêu để mở – miễn là bạn thắng trận đấu. Làm cho đối thủ của bạn run rẩy khi nhìn thấy cầu thủ của bạn. Bóng chuyền trên điện thoại di động của bạn sẽ không bao giờ giống nhau. Chơi Thử thách bóng chuyền và là một phần của cuộc cách mạng thể thao!

Download Volleyball Challenge Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng.
– Mua đồ miễn phí (free shopping).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *