Vlog Star [Mod] – Mở Khóa VIP

Vlog Star là ứng dụng hỗ trợ bạn làm video chuyên nghiệp để đăng tỉa lên Facebook, Youtube hay là Instagram ngay trên điện thoại Android. Vlog Star sẽ là trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc sản xuất, chỉnh sửa và tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng để gửi đến cộng đồng.

Tải Vlog Star (Mod Mở Khóa VIP) – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp để tạo nên những Vlog chất lượng
Quay video hiện tại rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, nó tạo ấn tượng hoàn toàn mới và thay đổi quan điểm của chúng ta về một điều gì đó hoặc vấn đề. Ví dụ như video giới thiệu về các điểm đến du lịch, quảng cáo hay một mối tình, mọi thứ sẽ rất tuyệt nếu người quay phim trở nên sáng tạo và sôi nổi hơn. Tuy nhiên, những điều đó vẫn chưa đủ để tạo nên một video hoàn hảo mà cần phải trải qua nhiều quy trình chỉnh sửa khác nhau để ấn tượng của người xem được nâng lên một tầm cao mới. Một trong những ứng dụng phù hợp nhất để chỉnh sửa video là Vlog Star, nó đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời giúp người dùng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Ứng dụng giúp bạn làm Youtuber
Vlog Star được đánh giá là một trong những trình chỉnh sửa video chất lượng và tuyệt vời nhất khi thỏa mãn được mọi khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của người dùng. Ứng dụng cũng có tính năng gợi ý chỉnh sửa, giúp người dùng rút ngắn thời gian cần thiết để hoàn thành video. Khả năng chính của ứng dụng là chỉnh sửa video theo nhiều cách khác nhau và một phân đoạn trên video có thể được tùy chỉnh tự do nhờ vào các tính năng của ứng dụng.

Vlog Star không chỉ đi kèm với một trình biên tập chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng mọi thứ mà người dùng cần mà nó còn đi kèm với một giao diện thông minh, linh hoạt và tiện lợi. Giao diện của ứng dụng được thiết kế với gam màu tối, giúp video của người dùng hiển thị rõ ràng hơn, có nhiều không gian hơn trong quá trình chỉnh sửa. Ở trên cùng và dưới cùng của màn hình là các thanh công cụ, có thể ẩn hoặc hiện ra dựa trên các thao tác của người dùng.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Vlog Star MOD APK

  • Thêm hiệu ứng cho video Youtube.
  • Điều chỉnh các thông số video.
  • Thay đổi màu nền video.
  • Cắt video thành tỷ lệ ngang, dọc hoặc vuông.
  • Kiểm soát tốc độ video.
  • Thêm văn bản, âm nhạc, hình mờ, hình dán.
  • Chia sẻ video lên mạng xã hội.

Tất cả các tính năng của ứng dụng sẽ được phân thành nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như tốc độ video, lớp, cắt, chuyển tiếp, hợp nhất, văn bản, v.v. Mỗi danh mục sẽ có một mục đích sử dụng cụ thể và chúng sẽ mở rộng vô hạn tùy theo trí tưởng tượng và sự sáng tạo của người dùng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa VIP miễn phí

Tải bản MOD (24 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư