VideoShow MOD (Support 4K, No Ads, Watermark)

VideoShow MOD APK, phần mềm chỉnh sửa video cực kì tuyệt vời dành cho android. App đã thu hút được hàng triệu người dùng trên thế giới. Đem tới cho người dùng những hiệu ứng, trải ngiệm tuyệt vời nhất. Hỗ trợ các tính năng từ cơ bản tới nâng cao của một trình edit video. Cho phép tạo video từ ảnh, âm nhạc cho tới quay phim, thêm hiệu ứng, câu thoại, subtitle. Tất cả đều có sẵn nhằm cung cấp cho người dùng hiệu quả tuyệt vời nhất.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênVideoShow Pro
Phát hànhVideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Danh mụcChỉnh sửa video
Phiên bản9.0.2rc
Dung Lượng44MB
Tính năng ModUnlocked Premium

VideoShow MOD APK (Support 4K, No Ads, Watermark)

Công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời

VideoShow mod pro mang tới tất cả các tính năng trong một ứng dụng nhỏ bé. Nó được sử dụng để thực hiện các hoạt động chỉnh sửa cho video và hình ảnh. Đầu tiên, phần hậu kỳ được tăng cường với rất nhiều chức năng và chỉnh sửa mạnh mẽ. Nhà phát triên xây dựng một phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ các công cụ. Dành cho những người tìm kiếm một app tuyệt vời để tạo video trên chính di động của mình.

Với việc hỗ trợ đa dạng tính năng cách chỉnh sửa. Các chủ đề, âm nhạc, các bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, phụ đề,… Đầy đủ giúp bạn có thể tạo ra một video tuyệt vời. Văn bản, FX, hiệu ứng, GIF, nhãn dán, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh hoặc lồng tiếng trực tiếp. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ thêm nhiều công cụ hữu ích khác. Bao gồm: cắt video, nén video hay đơn giản là tiện ích giúp chuyển video sang MP3.

VideoShow MOD APK (Support 4K, No Ads, Watermark)

Tự do sáng tạo theo ý muốn

Hộp công cụ đa dạng trong VideoShow, ứng dụng cho phép bạn tự do sáng tạo. Nhanh chóng cắt video của bạn mà không tốn chút thời gian nào. Là phần mềm cắt video tuyệt vời, loại bỏ các phần không cần thiết trong video. Nén, giảm dung lượng video sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chuyển đổi từ video sang Mp3: Bạn muốn conrvert video to mp3, tách bài hát khỏi đoạn phim, VideoShow sẽ hỗ trợ bạn làm việc này.

Những bản nhạc có sẵn để thêm vào video, khiến chúng trở nên sống động hơn được cấp phép đầy đủ và cập nhật thường xuyên. Thậm chí người dùng còn có thể lồng tiếng, thêm giọng nói của bạn hoặc các hiệu ứng âm thanh có sẵn trên phần mềm để làm video tuyệt vời, hấp dẫn hơn. Phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh, thước phim. Tập trung vào phần tâm điểm có nội dung hay và đặc sắc nhất.

VideoShow MOD APK (Support 4K, No Ads, Watermark)

Tính năng chính của VideoShow Pro

– Cung cấp hơn 50 chủ đề phức tạp để ngay lập tức tạo ra một video theo phong cách riêng.
– Bổ sung thêm các bộ lọc tuyệt vời để tạo nên sự khác biệt cho video. Hiện nay phần mềm hỗ trợ tới 30 bộ lọc khác nhau.
– Hàng trăm bản nhạc miễn phí khác nhau. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tự do thêm các bản nhạc có sẵn từ điện thoại.
– Nhiều kiểu chữ và font chữ tuyệt đẹp để làm phụ đề.
– Cửa hàng vật liệu có nhiều chủ đề, hiệu ứng, nhãn dán, font chữ, âm thanh và liên tục được cập nhật trong VideoShow.
– Tùy chỉnh các chủ đề và căt video thành hình vuông để phù hợp với những người dùng Instagram.
– Có nhiều tính năng tiên tiến để chỉnh sửa các đoạn clip. Chắc chắn chúng sẽ thỏa mãn được cả những người dùng chuyên nghiệp.

Tải xuống VideoShow Mod

– Không xuất hiện quảng cáo. (No Ads)
– Hỗ trợ xuất video tối đa chất lượng 1080p. (Support 1080p Video Quality)
– Cho phép biên tập, chỉnh sửa video 4K. (Allow Edit Video 4K)
– Tài nguyên cung cấp độc quyền. Thêm nhiều âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng.
– Xóa bỏ logo VideoShow trong video. (No Watermark)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư