Videoleap by Lightricks [Mod] – Pro

Videoleap by Lightricks, một ứng dụng chỉnh sửa video bao gồm vô số tính năng cơ bản và cụ thể đáp ứng sở thích chỉnh sửa của người dùng. Bạn không những có thể thêm màu sắc, chỉnh sửa nội dung mà còn thêm được bất kỳ video nào trong video gốc của chính bạn.

Tải Videoleap by Lightricks (MOD Pro) – Ứng dụng chỉnh sửa video của Lightricks
Để tạo điều kiện thuận lợi và tối ưu hóa việc chỉnh sửa của người dùng, ứng dụng Videoleap by Lightricks được nâng cấp thêm nhiều chức năng mới lạ hơn. Ví dụ như hiệu ứng chuyển cảnh thú vị giúp video của bạn trở nên đặc sắc hơn, chỉnh sửa nhiều lớp giúp thêm nhiều yếu tố hơn và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Biên tập nội dung video
Ứng dụng bao gồm các chức năng cần thiết như cắt, dán video, điều chỉnh vị trí và nhiều yếu tố đặc sắc khác sẽ hiệu quả trong việc chỉnh sửa video của bạn thêm bắt mắt hơn mà không tốn nhiều thời gian. Thêm nữa là bạn có thể tự điều chỉnh các yếu tố ghi hình trong video của mình.

Bộ lọc ấn tượng
Trong Videoleap by Lightricks, những yếu tố sẽ cung cấp cho video của người dùng một cái nhìn mới mẻ hơn đó là điều chỉnh ở cấp độ màu, hiệu ứng và bộ lọc. Với vô số hiệu ứng và bộ lọc nghệ thuật thì người dùng có thể thỏa thích lựa chọn theo ý muốn của mình để cho ra các sản phẩm hấp dẫn.

Điều chỉnh âm thanh và thêm văn bản
Videoleap by Lightricks có thể giúp người dùng gợi nhớ một số nội dung liên quan đến video của mình và có khi cũng là một số từ khóa muốn truyền tải đến người xem với vô vàn các kiểu chữ khác nhau mà bạn có thể thêm vào video của mình. Yếu tố âm thanh cũng là thứ quan trọng, bạn có thể thêm âm thanh ưa thích giúp video của bạn thêm thú vị hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Pro.

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư