Very Little Nightmares [Mod] – Bản Đầy Đủ

Very Little Nightmares là một tựa game nhập vai phiêu lưu khám phá kết hợp giải đố với cốt truyện hấp dẫn bởi BANDAI NAMCO. Đây là phiên bản dành cho điện thoại sau thành công trước đó của 2 phiên bản Little Nightmares trên máy tính.

Tải game Very Little Nightmares (MOD Bản Đầy Đủ) – Game phiêu lưu giải đố kết hợp một chút hồi hộp kịch tính.
Nếu bạn muốn bước vào một thế giới mới với một trò chơi phiêu lưu độc đáo kết hợp với hàng loạt câu đố hay nhất, hãy tìm đến Very Little Nightmares. Đây là trò chơi được rất nhiều người yêu thích bởi những câu đố vô cùng đa dạng và sinh động pha trộn giữa vũ trụ bao la và đầy rẫy hiểm nguy. Nó sẽ mang đến cho người chơi những câu đố đẹp mắt và tận hưởng cũng như trải nghiệm nhiều niềm vui trong cuộc phiêu lưu thú vị này.

Sống sót trong một ngôi nhà đầy rẫy nguy hiểm
Một trò chơi phiêu lưu trong không khí với các yếu tố của một trò chơi logic sẽ đưa bạn vào một thế giới đẳng lập với đầy đủ các loại thử thách, quái vật, câu đố và nhiệm vụ. Điều khiển một cô gái mặc áo mưa màu vàng và giúp cô ấy vượt qua một loạt các thử nghiệm thú vị nhưng nguy hiểm, cũng như sống sót trong một ngôi nhà nguy hiểm. Giải quyết các bí ẩn, tìm hiểu về các sự kiện bí ẩn trong quá khứ, sử dụng kỹ năng logic và sự khéo léo của bạn để đối phó với các câu đố đầy thử thách.

Nhiều bí mật, câu đố và cạm bẫy
Trong Very Little Nightmares có bầu không khí quyến rũ sẽ thu hút bạn vào thế giới của trò chơi đối đầu và sẽ không để bạn đi cho đến cuối cùng. Thử thách và xem liệu bạn có thể sống sót trong một ngôi nhà nguy hiểm hay không, hãy vượt qua nguy hiểm và cạm bẫy, giải quyết những bí ẩn và đi đến cuối câu chuyện? Các bầu không khí của một câu chuyện cổ tích rùng rợn được truyền tải hoàn hảo bởi một căng thẳng nhạc phim, địa điểm được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhiều loại quái vật và những bài kiểm tra không tầm thường.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ miễn phí.

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư