Unknown Fate [Unlocked] – Số phận bí ẩn


Unknown Fate Unlocked Apk, số phận định đoạt không thể biết trước. Bạn thức dậy, một mình, trong một thế giới hoàn toàn xa lạ với bạn. Không có ký ức về quá khứ, bạn không biết làm thế nào bạn có thể đến được thế giới này. Và điều duy nhất bạn có thể làm là tiếp tục và cố gắng tìm ra sự thật.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênUnknown Fate
Phát hànhMarsLit Games SRL
Thể LoạiGiải đố, nhập vai, phiêu lưu
Phiên bản1.25
Dung Lượng1,2GB
Tính năng ModUnlocked

Unknown Fate (Unlocked) - Số phận bí ẩn

Cốt truyện li kì, bí ẩn

Đi trên một hành trình khó quên trong tựa game Unknown Fate. Một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện mà bạn không hề mong muốn từ trước. Có rất nhiều câu đố để giải và những kẻ thù khác để đánh bại. Người chơi sẽ vào vai Richard, người đột nhiên được đưa vào một thế giới siêu thực. Bạn sẽ gặp những nhân vật kỳ lạ, những vật thể lạ.

Quan trọng hơn là những cảnh gợi lên cuộc sống cũ của Richard, thứ mà anh ta đã mất hết ký ức. Tại sao mình lại ở đây, và bằng cách nào lạc vào Unknown Fate. Tuy nhiên, anh biết mình không nên ở đó, chủ nhà của thế giới xa lạ và xa xôi này. Anh ta cảm thấy cần phải biết nhiều hơn về vũ trụ siêu thực này và các sinh vật cư trú ở đó, để trở lại cuộc sống thực mà anh ta vẫn phải tái tạo lại những ký ức.

Giải quyết các câu đố

Unknown Fate là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Khám phá 5 thế giới siêu thực và bí ẩn hoàn toàn dưới dạng 3D. Nền đồ họa được trau chuốt với độ chân thực gần như tương đồng với bản trên pc. Người chơi phải đối mặt với một câu chuyện bí ẩn, câu đố để giải quyết và kẻ thù đánh bại.

Du lịch trong thế giới đáng kinh ngạc giải quyết các câu đố xung quanh bạn. Và bắt buộc bạn phải làm nó để có thể đi tới cuối cuộc hành trình. Thu thập những ký ức bị mất của Richard để khám phá sự thật về hành trình của Richard. Kết thúc vẫn chưa phải là tất cả, còn rất nhiều thứ bí ẩn để cho bạn khám phá.

Unknown Fate (Unlocked) - Số phận bí ẩn

Một chặng đường dài

Lao vào bí ẩn trong Unknown Fate. Richard thận trọng tiến đến nơi chưa hề hay biết. Duy nhất trong tay là một vật phẩm mang sức mạnh có thể nâng, di chuyển được đồ đạc. Tất cả chỉ có những câu hỏi mới đang chờ bạn, mà dần dần đặt câu hỏi về nhận thức của bạn về sự thật và sự thật.

Không có lối thoát hay có cách nào để trở về từ thế giới trong Unknown Fate. Bị thúc đẩy bởi mong muốn có được câu trả lời về số phận bất định. Richard tiếp tục hành trình khám phá của mình bằng cách cố gắng vượt qua những chướng ngại vật kỳ lạ xung quanh. Mong muốn cuối cùng tìm thấy tất cả những ký ức của bạn khi kết thúc cuộc phiêu lưu. Than ôi, con đường vẫn còn dài đến bao nhiêu…

Unknown Fate (Unlocked) - Số phận bí ẩn

Yêu cầu cấu hình

– Unknown Fate có thể được chơi bằng các điều khiển ảo trên màn hình. Hoặc sử dụng tay cầm gamepad bluetooth / USB.
– Trò chơi đã được tối ưu hóa cho các thiết bị Android TV (ví dụ: Nvidia Shield TV).
– Trò chơi có các cài đặt trước chất lượng khác nhau để cho phép người dùng tùy chỉnh dựa theo cấu hình thiết bị.
– Hỗ trợ các định dạng màn hình: 16:9 và các định dạng mở rộng mới 18:9, 19:9.
– Unknown Fate yêu cầu ít nhất 2GB dung lượng trống.

Download Unknown Fate Unlocked Apk cho Android

– Mở khóa toàn bộ trò chơi.
Data giải nén, copy thư mục com.marslit.uf vào đường dẫn: /Android/obb/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *