University Empire Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

University Empire Tycoon – Idle Management Game là một trình quản lý arcade với các yếu tố kinh doanh, trong đó người chơi sẽ quản lý trường đại học. Bạn sẽ có thể quản lý toàn bộ trường Đại học và trở thành hiệu trưởng trường đại học tốt nhất?

Tải game University Empire Tycoon – Idle Management Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý trường học
University Empire Tycoon là một công cụ nhấp chuột trong đó người chơi trong vai trò hiệu trưởng của một trường đại học nhỏ và xa trường đại học danh tiếng nhất sẽ biến nó thành một khu phức hợp tiên tiến để cung cấp các dịch vụ giáo dục hạng nhất. Đồng thời, bạn sẽ phải tính đến rất nhiều yếu tố và điều kiện đòi hỏi sự hài hòa giữa chúng. Điều này sẽ cho phép bạn thu hút nhiều sinh viên đa dạng về tài năng và khát vọng sống đến với lớp học của bạn. Các bạn yêu thích những tựa nhàn rỗi, mô phỏng thì có thể tham khảo tại game idle

Lối chơi của game
Tham gia vào University Empire Tycoon, bạn vào vai trò hiệu trưởng của cơ sở giáo dục đại học, người sử dụng sẽ quản lý công việc của tất cả các khoa, phòng. Để một trường đại học trở thành một trong những trường tốt nhất trên thế giới, nó phải được phát triển một cách có hệ thống. Điều này sẽ phải được thực hiện bằng cách mở các tòa nhà mới, thuê giáo viên có trình độ, phát triển thành phần cơ sở hạ tầng và tôn trọng tất cả học sinh và sinh viên.

Các khoản tiền nhận được và các khoản tài trợ giành được sẽ tạo động lực tuyệt vời cho sự phát triển của chính tòa nhà trung tâm, việc xây dựng các tòa nhà bổ sung, cải thiện lãnh thổ và các khu vực khác.

Tính năng trực tuyến
Cạnh tranh với các trường đại học khác trực tuyến và nỗ lực theo cách của bạn để xuất hiện trong bảng xếp hạng! Tham gia các cuộc thi trực tuyến khác nhau và cải thiện trạng thái của bạn. Tạo cơ sở giáo dục tốt nhất có thể và chia sẻ nó với các đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong các lĩnh vực học thuật khác nhau nhờ vào sự chăm chỉ của bạn tại trường đại học.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (111 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)