Underworld Office [Mod] – Văn phòng địa phủ

Trò chơi mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay chính là Underworld Office MOD APK hay còn gọi với cái tên văn phòng địa phủ. Bạn đã chán ngấy với việc đọc sách cũng như light novel? Bạn muốn trải nghiệm những chuyện tương tác mà không biết game nào hay? Mọi game trước đây bạn chơi toàn những thể loại có kịch bản dập khuôn? Vậy thì hãy thử ngay trò chơi này, nó sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng. Mọi câu chuyện dùng trong game đều là những câu chuyện, bộ tiểu thuyết hấp dẫn và chúng đều được viết bởi các tác giả có tiếng. Underworld Office mod tickets, một tuyệt tác có cảm động xen lẫn kinh dị qua những ô chat của câu chuyện.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênVăn phòng Địa phủ: Underworld Office!
Phát hànhBuff Studio (Story Games, Calm Games)
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố
Phiên bản1.3.4
Dung lượng88MB
Tính năng ModUnlimited Tickets

Underworld Office [Mod] Apk - Văn phòng địa phủ

Hành trình trong vùng đất kì bí

Một trò chơi kể chuyện tương tác với những câu chuyện bí ẩn và đầy kí bí xẽn lẫn với yếu tố phiêu lưu. Game sẽ cho bạn cảm giác lôi cuốn với những hồn ma kinh dị, nhưng vẫn sở hữu nét đáng yêu. Trong cuộc hành trình kể chuyện bí ẩn này, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Eugene. Một cậu nhóc vô tình lạc vào cõi âm và bị quái vật nhắm đến. Dù chưa hiểu chuyện gì đang sảy ra nhưng bọn quái luôn tìm vật muốn lấy mạng cậu ngay tức khắc. Ngay tại thời điểm ấy, một hồn ma bí ẩn xuất hiện và giải cứu cậu bé. Để trả ơn cho nó, nó yêu cầu cậu phải ở văn phòng địa phủ làm việc để trả ơn.

Trong Underworld Office, người chơi sẽ trực tiếp được điều khiển diễn biến và lựa chọn của nhân vật. Mọi quyết định của bạn dù đúng đắn hay sai lầm đều gây ra những ảnh hướng lớn vào cốt truyện. Vì vậy, hãy chọn cách phản ứng thật cẩn thận, khôn ngoan trong từng tình huống. Hãy tham gia văn phòng địa phủ, trò chơi cốt truyện bí ẩn này của chúng tôi và bạn sẽ không phải hối tiếc. Chúng là tuyển tập những câu chuyện tương tác mà người chơi có thể định đoạt được mọi thứ trong game, tất cả đều là của bạn. Ngoài ra, nhớ theo dõi ThuThuatMod để cập nhật phiên bản mới sớm nhất nhé.

Underworld Office [Mod] Apk - Văn phòng địa phủ

Đặc điểm chính của Underworld Office

– Tiểu thuyết chuyện kể, phiêu lưu ma quái với câu chuyện rõ ràng lôi cuốn cho từng nhân vật.
– Tận hưởng thế giới với 40 đoạn phim hoạt hình ngắn và 150 hình minh họa sắc nét.
– Tìm ra hết 7 mạch truyện khác nhau, thu thập 25 danh hiệu và 60 album trong trò chơi.
– Được gặp gỡ những hồn ma muôn hình muôn vẻ, từ kinh dị, kì bí, đáng yêu cho tới chín chắn.
– Quyết định số phận của nhân vật bằng cách đưa ra những lựa chọn khác nhau trong những câu chuyện kì bí.
– Giải những câu đố độc nhất, câu chuyện sẽ thay đổi theo lựa chọn được đưa ra trong visual novel.
– Nội dung truyện mới sẽ được cập nhật thường xuyên kèm theo thông báo sớm nhất.

Tải xuống Underworld Office Mod

– Không giới hạn vé. (Unlimited Tickets)