Underworld [Mod] – Hầm trú ẩn

Underworld MOD APK, sẵn sàng cho phần chơi mới, căn hầm bị nguồn rủa. Thế giới đang ra sức chống chọi lại sự khốc liệt sau thảm họa hạt nhân. Một nhóm người may mắn tới được căn hầm và sống sót. Nhưng liệu mọi thứ có chỉ dừng lại ở đó hay không. Là người đi đầu, người chơi phải dẫn dắt dân cư vượt qua thời thì khó khăn nhất của tựa game Underworld Mod unlimited life, oxygen.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênUnderworld: The Shelter
Phát hànhDreamplay Games
Thể LoạiMô phỏng, sinh tồn
Phiên bản1.8.8
Dung Lượng88MB
Tính năng ModImmortal, Infinite Oxygen, Life

Underworld [Mod] Apk - Hầm trú ẩn

Sống sót sau thảm họa

Trong một thế giới ảm đạm sau chiến tranh hạt nhân, loài người phát triển một cách khó khăn nhất. Nơi trú ẩn thành nơi trú ẩn của tàu điện ngầm. Tuy nhiên, loài người bị mù quáng bởi lòng tham vô tận của họ để mở rộng. Động vật bị ảnh hưởng bởi các chất phóng xạ đã trở nên hung dữ, điên cuồng. Mọi người bị tấn công mọi lúc, và họ hầu như không tìm thấy nơi nào để trốn. Và một tai nạn nữa khiến cư dân của nơi trú ẩn bị nhiễm bệnh, biến họ thành quái vật. Không chỉ vậy, các nhu cầu hằng ngày cũng trở lên khan hiếm và họ phải cố gắng hơn rất nhiều. Nhân loại chuẩn bị chiến tranh một lần nữa để hóa giải Nơi trú ẩn bị nguyền rủa…

Sẵn sàng cho Underworld: The Shelter
– Một hệ thống thám hiểm ly kỳ chỉ để sống sót và tồn tại.
– Nhiệm vụ thu thập các tài liệu khác nhau để sống sót và trải nghiệm các trận chiến nhanh và ngoạn mục.
– Xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất, bộ sưu tập, sản xuất thiết bị khác nhau.
– Quản lý khu cư trú hạnh phúc nhất và bố trí cơ sở chiến lược.
– Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trận chiến xâm lược trực tuyến (PvP) dữ dội giữa những người chơi thực sự.

Underworld [Mod] Apk - Hầm trú ẩn

Quản lí căn hầm trú ẩn Underworld

Bên cạnh việc tìm kiếm các vật thể trên mặt đất và thu thập các loại tài nguyên hợp lí. Việc xây dựng và nâng cấp căn cứ cũng quan trọng không kém. Là một nơi trú ẩn sau thảm họa, vì vậy số lượng người dân chuyển tới nơi này ngày càng nhiều là điều hiển nhiên. Tình hình chưa tệ tới mức không còn bất cứ khu vực nào để lẩn trốn. Bạn là chủ và là người quản lí của toàn bộ khu vực này, tránh nhiệm không hề nhỏ, vậy nên càng phải cố gắng. Việc xây dựng và mở rộng các công trình sẽ giúp bạn tận dụng nguồn lực về dân số hiệu quả hơn. Ngoài ra, hãy tiếp tục nghiên cứu, cứu chữa, giáo dục và cung cấp dịch vụ khác.

Không nên quá mạo hiểm bước ra ngoài khu vực Underworld. Mặc dù bạn biết rằng mình phải cần rất nhiều tài nguyên để duy trì thành phố. Nhưng nơi này không chỉ dành cho chính bạn mà còn cho tất cả những người sống sót đang sống. Các tên cướp có thể bất ngờ tấn công và cướp thức ăn của bạn trong khi bạn đang thực hiện các nhiệm vụ bên ngoài. Đổi lại, hãy thử trồng trọt và chăn nuôi ngay tại đây để có nguồn cung cấp thực phẩm chủ động. Do đó, các mối đê dọa sẽ được ngăn chặn và giảm đi phần nào. Trong trận chiến, nhân vật sẽ có một robot theo dõi. Robot này sẽ hữu ích trong rất nhiều tình huống khác nhau.

Tải xuống Underworld Mod

– Bất tử. (Immortality)
– Sinh mạng và oxi không giảm. (Life, Oxygen always increase)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư