Uncrowned [Mod] – Chiến lược quản lí vương quốc

Uncrowned MOD APK, một tựa game chiến thuật giả tưởng hấp dẫn mới ra mắt trên di động. Lấy bối cảnh dựa trên châu Âu thời trung cổ, bạn sẽ phải quản lí một vương quốc. Lối chơi tập trung vào các trận chiến thời gian thực giữa nhiều người chơi với nhau. Có hơn 200 binh sĩ và nhân vật tham gia vào trận chiến, bạn có thể tùy chọn từng đội quân. Tấn công để giành ưu thế, đồng thời phải phòng thủ trước những đợt tấn công bất chợt.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênUncrowned
Phát hành株式会社ネストピ
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản2.2.2
Dung Lượng96MB
Tính năng ModDumb Enemies

Uncrowned [Mod] Apk - Chiến lược quản lí vương quốc

Lối chơi chiến thuật

Được thúc đẩy bởi mong muốn của họ để chơi một trò chơi chiến lược hơn, các nhà phát triển đã tạo ra nó. Tựa game này lấy lối chơi chiến thuật thời gian thực làm chủ đạo. Và nhà phát triển cũng muốn tập trung vào khai thác các các trận chiến của người chơi với người chơi. Nơi người chơi có thể lướt qua giữ và chiếm lấy bản đồ và một loạt các đặc điểm địa lý khác. Bao gồm: rừng, cây cầu, cánh đồng mở, hồ rộng lớn và đồi núi,… Hãy tận hưởng trò chơi Uncrowned vô cùng sáng tạo và mang đầy tính chiến lược trên di động.

Không chỉ cung cấp các trận chiến giải trí ngắn mà người chơi còn có nhiều thứ hơn để tận hưởng. Củng cố bởi các khía cạnh từ các trò chơi mô phỏng, bạn có thể xây dựng vương quốc tuyệt vời của mình. Hãy dành một chút thời gian dần dần phát triển lãnh thổ của mình. Bạn, người chơi đều là một chúa tể của thế giới giả tưởng thời trung cổ này. Bảo vệ đất nước, chiêu mộ nhiều anh hùng trên toàn khu vực. Và đồng thời tìm cách làm cho tên tuổi của quốc gia được biết đến trên khắp vùng đất.

Uncrowned [Mod] Apk - Chiến lược quản lí vương quốc

Đặc điểm chính của Uncrowned

Bước đầu tiên để phát triển vương quốc là mở rộng lãnh thổ của bạn và đào tạo anh hùng. Đây sẽ là nguồn lực chính để người chơi tham gia chinh chiến hoặc chống lại quân xâm lược. Chọn từ hàng trăm chiến binh dũng mãnh khác nhau. Huấn luyện các anh hùng mà bạn đã tuyển dụng để họ có hiệu quả hơn trên chiến trường. Điều chỉnh thiết bị, nhận quà tặng từ các anh hùng, mở rương kho báu, mở rộng lãnh thổ của bạn… Hừm, thực sự là có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi Uncrowned.

Đi uống nước sau trận chiến và gặp gỡ anh hùng. Bạn cung cấp bao nhiêu bạc tùy thuộc vào bạn? Chiến trường là khu vực định đoạt vận mệnh của bạn và của cả vương quốc. Trong chiến tranh, phải có kẻ thắng, người thua, phải có đổ máu. Chơi với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến thời gian thực. Những người lính và anh hùng tham gia vào trận chiến tranh giành thuộc địa. Và nghiễm nhiên, bất cứ ai nắm quyền kiểm soát nhiều nhất là người chiến thắng. Không chỉ kiếm sĩ mà cả pháp sư và cung thủ cũng vậy, tất cả các loại anh hùng đều gặp nhau trên chiến trường khốc liệt này.

Tải xuống Uncrowned Mod

– Câm lặng đối thủ. (Dumb Enemies)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục jp.co.nestopi.uncrowned vào đường dẫn: /Android/obb/